Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Rủi ro LASIK - Biến chứng phẫu thuật LASIK mà bạn cần biết

Theo bệnh viện mắt sài gòn Phẫu thuật LASIK có thể và đã thay đổi cuộc sống của nhiều bệnh nhân điều chỉnh thị lực, kể từ khi ra đời. Tuy nhiên, như với tất cả các ca phẫu thuật, có những rủi ro và biến chứng phẫu thuật LASIK có thể xảy ra. Mặc dù, rất nhiều trong số các biến chứng LASIK này rất hiếm gặp, điều quan trọng là bạn phải gặp bác sĩ trong giai đoạn tư vấn của chuyến thăm trước phẫu thuật.
Chuyến thăm trước phẫu thuật không chỉ là khám mắt và để xem bạn có phải là ứng cử viên tốt cho thủ tục hay không. Đây là thời gian để bạn đặt câu hỏi và đủ điều kiện bác sĩ phẫu thuật mắt. Bạn đặt câu hỏi về trình độ và kinh nghiệm, chi phí và giá cả, rủi ro và biến chứng, cũng như chăm sóc theo dõi.

Rủi ro liên quan đến phẫu thuật khúc xạ là: một số bệnh nhân bị mất thị lực, một số bệnh nhân bị các triệu chứng thị giác suy nhược, chẳng hạn như halos và nhìn đôi khiến cho thị lực (hoặc ánh sáng yếu) kém hơn, việc điều trị có thể quá nhiều hoặc quá ít so với thị giác của bạn khả năng gây ra sự cần thiết phải đeo kính hoặc tiếp xúc sau phẫu thuật, một số bệnh nhân mắc hội chứng khô mắt, với một số bệnh nhân bị viễn thị, kết quả mổ mắt cận thị lasik có thể giảm dần theo tuổi và dữ liệu dài hạn không có sẵn trên LASIK.


Phẫu thuật mắt LASIK là một công nghệ và quy trình khá mới, do đó không có dữ liệu dài hạn cho thấy tác dụng phụ lâu dài hoặc thay đổi thị lực. Nếu bạn đang xem xét các xét nghiệm và quy trình khác để đi kèm với phẫu thuật khúc xạ LASIK, bạn nên hỏi về, nghiên cứu và xem xét rủi ro và biến chứng mà họ gặp phải.

Các biến chứng phẫu thuật LASIK thường vượt xa lợi ích và nhiều bệnh nhân đã phẫu thuật mắt thành công với kết quả đáng kinh ngạc kéo dài suốt đời. Một trong những người quyết định lớn nhất trong các rủi ro và biến chứng là kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ phẫu thuật mắt bạn chọn. Khi được thực hiện chính xác, bởi một bác sĩ phẫu thuật mắt có kinh nghiệm và có trình độ LASIK, phẫu thuật mắt khúc xạ có thể mang lại cảm giác năng lượng mới cho cuộc sống của bạn bằng cách loại bỏ những rắc rối của kính áp tròng và kính đeo mắt.

Trong khi, điều quan trọng là cân nhắc các rủi ro và biến chứng của phẫu thuật LASIK đối với tập hợp các giá trị của riêng bạn, hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật mắt mà bạn đang xem xét để tham khảo. Nói chuyện với một người đã trải qua thủ thuật với bác sĩ cụ thể đó có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu, mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.