Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Làm thế nào để loại bỏ cận thị mãi mãi!

Theo bệnh viện mắt sài gòn bạn đã bị cận thị? Có phải thực tế là bạn phải đeo kính suốt thời gian làm bạn thất vọng? Nếu vậy, bạn không cô đơn. Tôi biết làm thế nào khó khăn để có thể đeo kính của bạn mọi lúc để nhìn rõ. Bất kể bạn làm gì, tầm nhìn chỉ bị suy giảm.
Sức mạnh của tôi tiếp tục xuống thấp và nó đạt đến mức tồi tệ nhất là -3,25. Tôi thậm chí không thể nhìn thấy khuôn mặt của người khác trong lớp kickboxing của mình mà không đeo kính. Thật là quá bực bội. Đó là khi tôi quyết định tìm kiếm một cách khác để cải thiện tầm nhìn của mình một cách tự nhiên.

Ngay sau khi tôi bắt đầu tìm kiếm một cách khác để cải thiện tầm nhìn của mình, tôi đã xem qua Chương trình Tái tạo Tầm nhìn của bạn. Rebuild Your Vision là sự kết hợp giữa các bài tập và thói quen sinh hoạt mà khi được tích hợp trên cơ sở nhất quán và bền bỉ sẽ cải thiện tầm nhìn của bạn và cung cấp cho bạn toàn bộ 20/20 tầm nhìn ngoài giờ.

Tôi đã không tin vào lúc đầu. Tôi nghĩ rằng nó chỉ là không thể. Nhưng sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi quyết định đi trước và thử nó vì dùng thử miễn phí.

Vậy chương trình Rebuild Your Vision có giúp tôi chữa cận thị không?
Có rất nhiều điều tôi học được từ chương trình. Điều đầu tiên tôi học được là nguyên nhân thực sự của mắt cận thị - Hiện nay cận thị phổ biến hơn với mọi người hơn bao giờ hết là do lượng thời gian chúng ta dành cho công việc là khoảng cách ngắn. Chúng tôi ngồi trên máy tính, xem TV và đọc sách.

Nhưng trước đó, nó không phải là như vậy. Tổ tiên chúng ta từng sống trên các cánh đồng. Cơ thể được thiết kế cho những môi trường nơi thợ săn sinh sống. Lối sống của chúng tôi đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua. Chúng tôi không còn phải săn bắn hoặc làm việc trong các lĩnh vực. Do đó, không có sự cân bằng của khoảng cách ngắn và tầm nhìn xa.
Mắt chúng ta dành phần lớn thời gian để tham gia vào các hoạt động khoảng cách ngắn. Điều này gây ra căng thẳng trong cơ và cơ có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các hoạt động khoảng cách ngắn. Do đó, kéo dài và nó phá vỡ. Một khi nó vỡ, chúng ta không còn có thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì ở xa hơn một cách rõ ràng.
Vì vậy, những gì thực sự giải quyết vấn đề bây giờ?
Để chữa cận thị, chúng ta sẽ phải bắt đầu duỗi cơ mắt và tập trung vào các vật ở xa. Nhưng điều đó không dễ khi chúng ta phải làm việc trên máy tính trong tám giờ mỗi ngày. Đó là lý do tại sao chương trình khuyến khích các bài tập về mắt và một số chất bổ sung được chứng minh là giúp tăng cường cơ bắp và khiến bạn nhìn rõ.
Nhưng có một lỗ hổng lớn với chương trình - Thực hiện các bài tập mắt một mình sẽ giúp bạn cải thiện thị lực. Nhưng nó sẽ không xảy ra nhanh. Nếu bạn muốn cải thiện nó thật nhanh, bạn sẽ phải thực hiện nhiều hoạt động đường dài hơn mà không cần đeo kính.
Đây là những gì tôi đã thử sau một tuần tập các bài tập về mắt -
Tôi bắt đầu đi xe máy mà không đeo kính. Lúc đầu thật khó khăn và nó cực kỳ nguy hiểm. Nhưng đó là lý do tại sao tôi quyết định đi chậm. Tôi đã từng đi chậm và duy trì bên. Khi tôi làm điều này trong một tuần, tôi không thể tin được sự cải thiện mà tôi đã thấy. Từ .253,25, sức mạnh của tôi giảm xuống -2,25 với một số vấn đề với sự rõ ràng (cải thiện thị lực hình trụ mất thời gian và bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của bạn).
Tôi thực sự ngạc nhiên với kết quả. Chìa khóa là để có được chương trình và bắt đầu hành động về nó. Đừng để nó ngồi xung quanh và thu thập bụi. Nếu bạn hành động liên tục và kiên trì, bạn sẽ có thể phục hồi cận thị của mình bất kể điều gì.

Từ khóa về cận thị : cận thị, can thi, tật cận thị, cận thị là gì, can thi la gi, mat can thi, mắt cận thị,bệnh cận thị, benh can thi, nguyên nhân cận thị, nguyen nhan can thi, nguyên nhân gây cận thị, nguyên nhân bị cận thị, dau hieu bi can thi, bieu hien cua can thi, biểu hiện của cận thị, biểu hiện cận thị, bieu hien can thi, dấu hiệu cận thị, dấu hiệu mắt bị cận, dấu hiệu bị cận thị, cách chữa bệnh cận thị, cách khắc phục cận thị, cách khắc phục tật cận thị, chua benh can thi, cách chữa mắt cận thị, cách, điều trị cận thị, cách điều trị mắt cận thị .

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.