Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Chi phí thấp của du lịch y tế đến Mexico thu hút bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới

Theo bệnh viện mắt sài gòn Thủ tục phẫu thuật và thời gian nằm viện trong các bệnh viện hiện đại nhất có sẵn ở Mexico chỉ bằng một phần ba giá phải trả ở Mỹ. Hiệp hội Du lịch Y tế phi lợi nhuận Hoa Kỳ báo cáo trong cuộc khảo sát về khách du lịch y tế Mỹ (ước tính hơn 500.000 mỗi năm) rằng phần lớn là khách hàng nhiệt tình lặp lại và giới thiệu của các bệnh viện tư nhân và trung tâm y tế hiện đại của Mexico, nơi họ đã nhận được các thủ tục phẫu thuật của họ. Mặc dù các bệnh viện tư nhân Mexico hiện đại không kém gì các bệnh viện nổi tiếng của Hoa Kỳ, nhưng chúng thường có chi phí ít hơn một nửa so với các bệnh viện Mỹ. Mặc dù Bệnh viện Angeles có các thiết bị và tài nguyên tinh vi giống hệt nhau, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ có chi phí cao hơn liên quan đến giáo dục y tế, đào tạo, bảo hiểm và xây dựng cơ sở. Chi phí được thúc đẩy hơn nữa bởi ngành bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ. Các khoản tiết kiệm ròng cho bệnh nhân du lịch y tế Mexico làm việc với một chuyến du lịch y tế, Mexico, cơ quan thường khá đáng kể, từ 50-75% so với chi phí y tế và bệnh viện của Hoa Kỳ.

 

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa

Thuận tiện và tiết kiệm

Với sự giúp đỡ của một chuyến du lịch y tế, Mexico, cơ quan, đến đúng bệnh viện là dễ dàng. Có 20 bệnh viện ở các khu vực tàu điện ngầm lớn trên khắp Mexico với các chuyến bay trực tiếp từ hầu hết các thành phố lớn của Mỹ. Hầu hết khách du lịch y tế có thể dễ dàng truy cập vào các chuyến bay rẻ tiền trong và ngoài Mexico hàng ngày, điều này khiến khả năng chi trả trở thành một lựa chọn hấp dẫn khi thời gian chờ đợi lâu được thêm vào giá chăm sóc y tế và phẫu thuật cao ở Mỹ

 

⇒ Xem thêm mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, những địa chỉ đáng tin cậy

 

⇒ Xem thêm Chi phí mổ đục thủy tinh thể bệnh viện mắt sài gòn bạn biết chưa !!!

Bởi vì phẫu thuật Presbypopia LASIK có thể được thực hiện cho khách du lịch y tế Mỹ trong khoảng thời gian cuối tuần (bao gồm các chuyến bay, thủ tục và khách sạn), nên mức tiết kiệm cao cho loại gói du lịch y tế này cho người Mỹ. Quy trình cải tiến được triển khai trên công nghệ VISX mới nhất, có giá dưới 5.000 đô la (cả hai mắt), trong khi thủ tục dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Mỹ ở mức 10.000 - 15.000 đô la trở lên. Theo khảo sát của Hiệp hội Du lịch Y tế về du khách y tế, bệnh nhân tham gia du lịch y tế đến Mexico thường xuyên tận hưởng thời gian du lịch, bao gồm ăn uống ngon, mua sắm thư giãn và bãi biển nghỉ dưỡng; hơn 8 trên 10 người cho biết họ chắc chắn sẽ chọn du lịch y tế, Mexico, như một giải pháp một lần nữa trong tương lai.

Mexico đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn y tế hiện hành

Trong khi nhiều người biết Mexico cung cấp những bãi biển tuyệt đẹp, thức ăn ngon, âm nhạc sôi động, sân golf tuyệt vời và câu cá biển sâu tuyệt vời, thì trong thập kỷ qua, Mexico đã nhanh chóng được biết đến rộng rãi nhờ chất lượng, giá cả phải chăng. Ngay cả dịch vụ chăm sóc y tế và phẫu thuật phức tạp nhất ở Mexico thường chỉ bằng một phần ba chi phí cho cùng một dịch vụ chăm sóc y tế tại Hoa Kỳ. Sau khi bao thanh toán các chi phí liên quan đến du lịch, bệnh nhân du lịch y tế Hoa Kỳ nhận ra khoản tiết kiệm đáng kể bằng cách tìm kiếm điều trị ở Mexico.

 >> Nước mắt nhân tạo tốt nhất hiện nay

>> Chi phí cắt mộng mắt , địa chỉ điều trị ở đâu tốt ?

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

 

>> https://benhvienmatviethan.com/cham-soc-sau-mo-mong-mat/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> https://suckhoe2t.net/bang-gia-benh-vien-mat-sai-gon/

 

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.