Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

tim hieu phau thuat mat lasik


Lasik mắt phẫu thuật xem xét cung cấp cho những người có ý định có các thủ tục với nhiều thông tin về những gì mong đợi: tư vấn trước phẫu thuật, phẫu thuật chính nó và kinh nghiệm sau phẫu thuật.

Nếu bạn đã nghe nhiều về phẫu thuật mắt lasik nhưng đã có một chút dự kiến ​​trong bước đầu tiên, điều quan trọng là chỉ ra rằng không phải ai cũng thích hợp để có cuộc giải phẫu.

Lasik Eye Phẫu thuật Xem lại

Đôi mắt là một phần tinh tế của một người và ngay cả đối với những người bị chứng cận thị hoặc cận thị (hình ảnh méo mó trên võng mạc), đôi khi đó là một quyết định vĩ đại để bước đầu tiến tới phẫu thuật mặc dù nó là lợi ích và tỷ lệ thành công. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải hiểu càng nhiều càng tốt về thủ tục thông qua Lasik phẫu thuật mắt đánh giá.

Quá trình tham vấn

Điều này là quan trọng vì hai lý do; bạn muốn hiểu những gì có liên quan với quá trình càng nhiều càng tốt và bạn cần phải trải qua thử nghiệm trước để xem bạn có đủ điều kiện như là một ứng cử viên Lasik. Nếu bác sĩ tư vấn bị bỏ qua sau này và bạn nói với bạn rằng bạn đã đủ điều kiện mà không cần xét nghiệm, thì đó có thể là thời điểm tốt để rời đi!

Kiểm tra xem có bao nhiêu trung tâm Lasik ở khu vực của bạn. Liên hệ với họ và thông báo đặc biệt về mức độ dịch vụ khách hàng của họ. Bạn sẽ nhận được một ý tưởng bằng cách cung cấp thông tin câu trả lời của họ là cho câu hỏi của bạn và mức độ kiến ​​thức. Việc tham vấn nên bao gồm một cái nhìn tổng quan về Laisk và các thủ thuật phẫu thuật mắt khác cũng như một loạt các bài kiểm tra được xác định rõ ràng. Bạn muốn cảm thấy bạn không bị vội vã.

Sau đó, bác sĩ sẽ xác định xem bạn có đủ tiêu chuẩn để trở thành ứng cử viên và cũng nên cung cấp cảnh báo về bất kỳ rủi ro và biến chứng nào có thể xảy ra.

Thủ tục

>>> benhvienmatsaigon.com.vn


Bản thân hoạt động sẽ thường mất vài phút. Về cơ bản nó là một hình dạng lại của giác mạc và không đau. Thuốc nhỏ giọt gây tê được đặt trong mắt và một lớp mỏng của mô giác mạc được gập lại bằng dụng cụ phẫu thuật gọi là mô mỡ.

Một nắp được làm và một lớp mô giác mạc sau đó được loại bỏ. Nắp sau đó được thay thế. Các hoạt động là tinh tế và âm thanh đau đớn nhưng không và bạn thường được thông báo về những gì đang diễn ra ở tất cả các lần.

Đăng hoạt động

Tác dụng phụ có thể kết hợp với phẫu thuật Lasik ban đầu như mắt khô mặc dù hầu hết bệnh nhân chỉ báo cáo một vài giờ khó chịu. Một phần nghỉ ngơi ngắn thường đi theo sau phẫu thuật nhưng trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân được đưa về nhà nghỉ ngơi. Bác sĩ của bạn có thể hoặc không thể kê toa thuốc nhưng trong nhiều trường hợp, hãy dùng thuốc nhỏ mắt và dụng cụ bảo vệ mắt.

Hồi phục thường mất hơn một tuần. Một số biến chứng nhỏ có thể phát triển nhưng thường xảy ra trong lần khám đầu tiên của bạn, có thể trong vòng 24 giờ. Đây có thể là sự mài mòn nhẹ, sự di chuyển của nắp hoặc viêm.

Điều quan trọng cần nhớ nếu bạn coi mình là ứng cử viên; nhận được càng nhiều thông tin càng tốt từ bài đánh giá phẫu thuật mắt Lasik và thực hiện một chuyến đi mua sắm nhỏ xung quanh khi tìm kiếm các bác sĩ phẫu thuật.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com/

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.