Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Phau thuat mat bang laser cho can thi

Tầm nhìn ngắn, hoặc dấu hiệu cận thị, chủ yếu là một sự phiền toái, nơi một cá nhân có thể nhìn thấy rõ ràng đóng lên nhưng có thị lực mờ mắt ở khoảng cách xa. Mức độ nhìn thấy ngắn hơn, đối tượng càng gần trước khi nó khác biệt.

 

Thông thường, tầm nhìn ngắn thường được khắc phục bằng cách sử dụng kính hoặc kính áp tròng có thể thay đổi cách ánh sáng di chuyển trong mắt, chuyển hướng các tia tới mặt sau của nhãn cầu. Bằng cách sử dụng kính hoặc kính áp tròng, mọi thứ ở khoảng cách rất rõ ràng.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon hà nội

Điều trị mắt bằng laser liên quan đến chức năng cận thị bằng cách biến đổi khu vực phía trước trên nhãn cầu (giác mạc) để tia sáng đi qua vùng cầu mắt trên mặt sau của nhãn cầu (võng mạc).

 

Có rất nhiều phương pháp điều trị mắt bằng laser được sử dụng để điều chỉnh thị lực ngắn. Phổ biến nhất là lasik. Lasik có thể tình cờ được gọi là phương pháp "flap và zap" do phương pháp hai phần tử của nó. Một vạt mỏng được tạo ra trên giác mạc và nó được gấp lại. Giác mạc bên dưới bị bốc hơi, thay đổi độ cong để có thể tương ứng với sự nhìn thấy ngắn đặc biệt. Các nắp sau đó được đưa trở lại tại chỗ không có mũi khâu, chữa bệnh trong những tuần tiếp theo.

 

PRK là một phương pháp điều trị mắt bằng laser nổi tiếng khác được sử dụng để điều chỉnh thị lực ngắn. Phù hợp với lasik, một cái nắp sẽ không được tạo ra. Ngoài ra, lớp trên cùng của giác mạc được lấy đi hoàn toàn. Các lớp tế bào cơ bản được bốc hơi và giác mạc nằm sâu mọc lại trong một tuần.

 

Kết quả cuối cùng thực tế liên quan đến điều trị mắt bằng laser dành cho cận thị là tốt. Tuy nhiên, thị lực chắc chắn có thể thay đổi với những tháng tiếp theo ngay sau khi phẫu thuật (đặc biệt là trường hợp sử dụng PRK). Sau khi mắt được phục hồi, thị lực thường rõ ràng là 20/20. Các thí nghiệm đã chứng minh kết quả cuối cùng thực tế về hai, lasik cùng với PRK, thường rất gần.

 

Ngay sau khi điều trị mắt bằng laser được hoàn thành, thị lực thực sự phải rất rõ ràng ở khoảng cách xa. Trong một số lượng nhỏ các sự cố, một toa thuốc còn sót lại vẫn làm cho đôi mắt chỉ được chỉnh sửa một chút (một tầm nhìn ngắn) hoặc bị chỉnh sửa (giờ đã bị nhìn thấy lâu). Trong trường hợp đây là kết quả, cần thêm một quy trình để cải thiện thị lực. Thông thường, một quy trình duy nhất là tất cả những gì cần thiết cho mắt. Có nói rằng, hiếm hoi của nó rằng nhiều hơn hai thủ tục là cần thiết để điều chỉnh thị lực.

 

Cận thị thực sự là một vấn đề phổ biến, thường bắt đầu trong những năm đại học. Thông thường, thị lực thay đổi liên tục trong những năm qua. Có nói rằng, sự thay đổi cụ thể trong cao nguyên tầm nhìn ngắn trong khoảng 20 đến 30 tuổi. Trong thời gian này kết hợp với sự thay đổi, điều trị mắt bằng laser không được đề xuất vì các biến thể thị giác sau đó là một mối quan tâm. Khoảnh khắc thị giác là không đổi, phẫu thuật mắt bằng laser là một khả năng.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-relex-smile

 

 

 

 

 

 

 

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe Phẫu thuật Relex Smile

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.