Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat mat bang laser

Tôi nhớ trong thời thơ ấu của tôi mỗi khi tôi nghe từ Laser, tôi liên kết nó với sự kết thúc của thế giới. Có những tia sáng đỏ được sử dụng để giết người ngoài hành tinh và những sinh vật đáng sợ khác, bộ phim khá cao. Có lẽ tôi đã xem quá nhiều phim Sci-Fi rồi. Nó không bao giờ thực sự đi vào đầu của tôi rằng laser có thể được sử dụng để sửa chữa các vấn đề về mắt. Sự tiến bộ trong nghiên cứu và công nghệ làm cho tất cả điều này có thể xảy ra (thậm chí phổ biến) để đưa ra một giải pháp lâu dài cho nhiều vấn đề về mắt như mắt cận thị . Có hai ý tưởng trong tâm trí về laser, bạn sẽ vẫn xem xét việc đăng ký phẫu thuật mắt bằng laser?

 

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn

Thư giãn và tin tưởng vào Khoa học.

 

Đầu tiên, điều quan trọng là bạn phải biết phẫu thuật mắt bằng laser không áp dụng được cho mọi vấn đề về mắt. Nó chỉ là một thủ tục điều chỉnh cho các điều kiện như cận thị, viễn cảnh, và loạn thị. Nó không thể được sử dụng để chữa bệnh mắt phức tạp khác như tầm nhìn đường hầm, và chắc chắn không thể làm cho người mù nhìn thấy. Và có nó sử dụng chùm tia laser để ngăn chặn chảy máu trong việc định hình lại bề mặt của mắt để đạt được tầm nhìn tốt hơn.

 

Mọi người có xu hướng nghĩ rằng tất cả các ca phẫu thuật là đau đớn và đáng sợ đó là lý do tại sao họ muốn chọn tử vì đạo và sống với điều kiện của họ trong suốt cuộc đời của họ hơn là nằm trong giường phẫu thuật. Vâng, đáng ngạc nhiên là laser được sử dụng trong phẫu thuật này không cháy mắt của bạn và nó chỉ cần một số thuốc nhỏ mắt gây mê để bạn không thể cảm thấy đau đớn và bạn có thể quan tâm để biết rằng toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút

 

Không giống như laser nguy hiểm gây nguy hiểm được sử dụng trong các bộ phim, phẫu thuật mắt bằng laser cải thiện đáng kể tầm nhìn của những người đã trải qua các thủ tục trong hầu hết các trường hợp. Đó là một điều phổ biến để nghe một bệnh nhân nói rằng họ không cần phải đeo kính của họ nữa sau khi phẫu thuật. Bây giờ, âm thanh này giống như tin tốt cho những cá nhân đang bực bội với những chiếc kính nặng, sương mù mà họ cần phải sử dụng mọi lúc như thể toàn bộ cuộc sống của họ phụ thuộc vào họ.

 

Hầu như không chảy máu, chấn thương mắt ít, thủ thuật phẫu thuật nhanh và phục hồi nhanh, tầm nhìn được cải thiện nhiều hơn. Bạn có thể hỏi về cái khác không? Bạn không bao giờ có thể đi sai nếu bạn đầu tư vào mắt bạn. Mặc dù, phẫu thuật mắt bằng laser là một ít tốn kém, đầu tư vào đôi mắt của bạn đã là lợi nhuận suốt đời của bạn.

 

Hãy chắc chắn để hỏi tất cả các câu hỏi đúng khi nói chuyện với bác sĩ Laser của bạn. Làm rất nhiều bài tập về nhà và nghiên cứu trước khi bạn đặt cuộc họp đầu tiên của bạn.

 

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> khám mắt ngoài giờ tphcm

 

 

 

 

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.