Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

lasik phau thuat mat


LASIK phẫu thuật mắt là một thủ tục được thiết kế để giúp những người phụ thuộc vào kính hoặc kính áp tròng để sửa chữa thị lực của họ. Phẫu thuật laser tái tạo lại giác mạc của mắt, giúp thay đổi công suất lấy nét của nó.


Nhiều người đã trải qua phẫu thuật LASIK dễ dàng và không đau, với kết quả tốt. Tuy nhiên, LASIK không dành cho tất cả mọi người. Điều quan trọng là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang cân nhắc điều trị này. Có cả lợi ích và rủi ro đối với cuộc giải phẫu này, và bạn nên biết tất cả những điều này trước khi quyết định điều trị. Bác sĩ sẽ có thể cho bạn biết bạn là một ứng viên tốt cho phẫu thuật mắt LASIK hay không. Bạn sẽ muốn được khỏe mạnh trước khi xem xét phẫu thuật, vì nó là dễ dàng hơn cho cơ thể của bạn để phục hồi từ bất kỳ loại điều trị nếu nó được khỏe mạnh để bắt đầu.

Nghiên cứu của bạn: thu thập thông tin về LASIK từ nhiều nguồn khác nhau. Một bác sĩ hoặc bệnh viện sẽ có những cuốn sách mỏng hoặc các tài liệu khác mà bạn có thể đọc. Internet cũng là một nguồn thông tin tuyệt vời, với các trang web như National Eye Institute (nei.nih.gov) cung cấp thông tin cụ thể về các thủ tục như phẫu thuật mắt LASIK. Bạn cũng có thể thấy hữu ích khi nói chuyện với một người đã trải qua quá trình điều trị này. Tìm hiểu xem trải nghiệm của họ như thế nào. Hỏi những câu hỏi như thế, phẫu thuật kéo dài bao lâu? Có đau không? Bạn mất bao lâu để phục hồi? Bạn đã nhận thấy một sự cải thiện lớn về thị lực? Bạn đã nhận thấy bất kỳ phản ứng phụ nào không?

Nếu bạn quyết định trải qua điều trị LASIK, hãy tuyển một người bạn hoặc thành viên gia đình để được với bạn trong quá trình này. Nó luôn luôn là tốt để có sự hỗ trợ của một người khác, và bạn sẽ cần họ ở đó vì lý do thực tế, là tốt. Ví dụ, bạn sẽ cần phải được đưa về nhà sau cuộc giải phẫu. Và, nếu bạn đã dùng thuốc giảm đau hoặc các thuốc giảm đau khác, bạn sẽ muốn bạn của bạn lắng nghe khi bác sĩ phẫu thuật hoặc y tá giải thích cho bạn cách chăm sóc đúng mắt. Sau đó, nếu bạn quên bất kỳ chi tiết nào, bạn của bạn sẽ có thể nhắc nhở bạn.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt để cho phép cơ thể bạn lành lại. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi - ít nhất hai ngày.

Mặc dù có vẻ phức tạp và thậm chí là một chút đáng sợ, phẫu thuật mắt LASIK là một thủ tục được thực hiện rộng rãi đã giúp cải thiện thị lực của nhiều người. Nếu bạn cảm thấy đây là điều bạn muốn làm, và nếu bác sĩ của bạn nói nó là đúng cho bạn, hãy tự tin khi bạn mong đợi phẫu thuật, và để thị lực tốt hơn!

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

>>> benhvienmatsaigon.com.vn

 
 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.