Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Lasik Eye Surgery Risks: Is Lasik Eye Surgery Safe?

Khả năng có được rủi ro phẫu thuật lasik có thể thấp hơn xem xét thực tế là thủ tục này đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn không khuyến khích mọi người ngay lập tức cho rằng những rủi ro và tác dụng phụ của phẫu thuật không có khả năng tấn công họ. Người ta vẫn cần phải rất cẩn thận. Nếu bạn đang nghĩ đến trải qua phẫu thuật, thì bắt buộc bạn phải hiểu toàn bộ quy trình hoạt động như thế nào. Điều này sẽ cho bạn biết những gì mong đợi từ thủ tục và các rủi ro liên quan đến nó.

 

>> Thông tin bệnh viện mắt nào tốt nhất

 

Phẫu thuật Lasik mắt được biết đến là một quy trình y tế sử dụng laser trong việc định hình lại giác mạc. Laser được sử dụng được biết đến là chuyên môn cao và được thiết kế để sửa lỗi khúc xạ, tăng khả năng nhìn thấy và giảm hoặc hoàn toàn loại bỏ khả năng phải sử dụng mắt kính hoặc kính áp tròng. Thủ tục có xu hướng thay đổi đặc tính của giác mạc của bạn và đó là tốt nhất. Nếu bạn đang nghĩ đến việc cố gắng này để cải thiện thị lực hoặc chữa trị các vấn đề của bạn bằng mắt, thì bạn phải biết rằng bạn phải trên 21 tuổi để bạn trải qua cuộc giải phẫu. Bạn cũng phải nhận thức được những rủi ro của nó để bạn có thể chuẩn bị cho nó. Những rủi ro bao gồm:

 

1. Xử lý ngược / Sửa sai. Đây được coi là một trong những rủi ro phẫu thuật lasik mắt phổ biến nhất. Vì rất khó dự đoán mắt của bạn sẽ phản ứng như thế nào với phẫu thuật laser, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn vẫn có thể cần sử dụng kính chỉnh hình sau thủ thuật để có được tầm nhìn rõ ràng hơn. Tuy nhiên, điều này có thể tránh được bằng cách trải qua một cuộc giải phẫu thêm vì điều này được biết đến để cung cấp kết quả tốt hơn.

 

2. Halo Effect. Nguy cơ cụ thể này liên quan đến phẫu thuật mắt lasik xảy ra bất cứ khi nào mức độ ánh sáng được coi là thấp. Đây là vấn đề mà bệnh nhân gặp phải khi lái xe vào ban đêm.

 

3. Hội chứng mắt khô. Đây cũng là một trong những rủi ro phẫu thuật lasik mắt phổ biến nhất. Kết quả của phẫu thuật, mắt của bạn có thể trở nên không có khả năng sản xuất đúng số lượng nước mắt mà sẽ giữ độ ẩm của nó và cung cấp cho bạn sự thoải mái. Nếu bạn cho rằng vấn đề này đã trở nên vĩnh viễn, thì bạn có thể lựa chọn trải qua một cuộc phẫu thuật khác hoặc thử điều trị chuyên sâu vào mắt. Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng mắt của bạn sẽ không bao giờ trở nên trở nên cực kỳ khô hạn vĩnh viễn.

 

Đây chỉ là một vài rủi ro phẫu thuật mắt lasik mà bạn có thể gặp phải sau khi trải qua điều trị. Mặc dù xác suất nhận được điều này được coi là thấp, bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách làm quen với toàn bộ quy trình trước khi thử. Bạn có thể hỏi bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp để có được thông tin chính xác và đáng tin cậy về nó và để bạn nhận thức được các biến chứng sau phẫu thuật. Bạn cũng cần hỏi bác sĩ phẫu thuật nếu phẫu thuật là an toàn cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể trải qua các thủ tục mà không làm hại thêm mắt của bạn.

.Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.