Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

cach dieu tri dau mat do

Điều trị đau mắt đỏ thường nhanh, an toàn và hiệu quả. Mắt màu hồng chỉ là một tên khác cho viêm kết mạc, đó là một tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng của màng trong suốt mà mí mắt và một phần của nhãn cầu của bạn. Màu hồng hoặc đỏ xảy ra bởi vì các mạch máu nhỏ trong lòng trắng mắt của bạn bây giờ bị kích thích và mở rộng.

 

Mắt màu hồng là một điều kiện không thoải mái, thay vì làm suy nhược, nhưng bất kỳ vấn đề nào với đôi mắt của chúng tôi luôn khó bỏ qua. Ở trẻ nhỏ, nó có thể khá buồn, và đến lượt nó, lại gây đau khổ cho chúng ta.

 

Như với tất cả các điều kiện như vậy, nguyên nhân gây viêm là quan trọng hơn các triệu chứng. Nó có thể là vi khuẩn hoặc virus trong nguồn gốc. Các nguyên nhân khác nhau có thể tạo ra các mức độ khác nhau của các triệu chứng cụ thể. Điều trị mắt màu hồng nên khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân.

Nguyên nhân hàng đầu của mắt màu hồng là nhiễm vi-rút. Một số loại vi-rút khác nhau có thể chịu trách nhiệm về nhiễm trùng. Nó thường liên quan đến nhiễm trùng đường hô hấp trên, cảm lạnh thông thường và / hoặc đau họng.

 

Một trong những triệu chứng sớm phổ biến nhất là khó chịu ở mắt. Một đứa trẻ có thể phàn nàn về "trầy xước", giống như có gì đó trong mắt. Nhiễm trùng thường bắt đầu bằng một mắt, nhưng có thể lây lan sang người khác.

 

Ngoài mẩn đỏ, các triệu chứng có thể bao gồm ngứa và chảy nước trong hoặc trắng. Trẻ em cũng có thể có các triệu chứng virus khác, chẳng hạn như sổ mũi, ho hoặc đau họng. Các triệu chứng mắt đỏ hồng thường liên quan đến sự tiết dịch nhiều nước không có màu xanh hoặc vàng.

 

Như với tất cả các nhiễm virus, kháng sinh không phải là câu trả lời. Viêm kết mạc do virus chỉ không đáp ứng với điều trị bằng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ kháng sinh. Như bạn bị cảm lạnh thông thường, bạn có thể sử dụng một phương thuốc không kê đơn để giảm bớt một số triệu chứng, nhưng virus chỉ phải chạy khóa học. Bạn có thể nhận thấy một triệu chứng xấu đi trong ba đến năm ngày đầu tiên, nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện sau đó.

 

Đối với các dạng viêm kết mạc mắt do vi khuẩn, thuốc kháng sinh dưới dạng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ là cách điều trị tốt nhất. Điều này thường hoạt động nhanh chóng để tiêu diệt vi khuẩn gây ra mắt màu hồng, và bạn thường có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày của bạn sau 24 giờ điều trị.

 

Tóm lại, đây là tình trạng sức khỏe nhẹ, thường trong một vài ngày, không có hậu quả liên tục. Tuy nhiên, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia y tế, nếu bạn đang ở tất cả các liên quan, hoặc nếu các triệu chứng vẫn tồn tại.

>>> Thông tin về phẫu thuật relex smlie http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe8.over-blog.com/ ] https://suckhoe8.wordpress.com/ ]

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.