Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

bien phap thao duoc cho mat bi viem ket mac

Mắt bị viêm kết mạc là một tình trạng mắt rất dễ lây và khó chịu. Nó là do sự viêm của các lớp ngoài của mắt và mí mắt bên trong. Viêm kết mạc còn được gọi là mắt hồng. mắt bị viêm kết mạc là do phản ứng dị ứng hoặc nhiễm vi khuẩn hoặc virus. Những người bị bệnh mắt đỏ dễ bị tái xuất hiện. Nó thường được điều trị bằng steroid, thuốc kháng histamine và các loại thuốc theo toa khác. Nhưng có một cách khác bạn có thể làm để tránh các tác dụng phụ. Và nó rất tốn kém để sử dụng các loại thuốc truyền thống tốn kém. Bạn có thể điều trị mắt bị viêm kết mạc thông qua các biện pháp thảo dược tự nhiên trong nhà riêng của bạn.

Bạn có thể thực hiện các biện pháp thảo dược của riêng bạn trong nhà của bạn. Bạn nên chuẩn bị 200 ml nước rau bina, 300 ml nước ép cà rốt, 1 ly nước ép gooseberry, 2 vòi mật ong tự nhiên và 1 chén rau mùi khô. Chi phí cho các phương thuốc thảo dược thấp hơn so với toa thuốc.

 

 

 

>>> http://www.matsaigon.com/gioi-thieu-chung

 

Nước là yếu tố quan trọng nhất để điều trị tình trạng của bạn khi bạn bị bệnh. Bạn nên uống nhiều nước và nước rau ép tươi. Các loại rau có lợi nhất là rau bina và cà rốt. Bạn nên trộn 200 ml nước rau bina tươi và 300 ml nước ép cà rốt tươi hàng ngày để giúp giảm các triệu chứng của mắt đỏ. Mặt khác, nó rất hữu ích để trộn 1 cốc nước ép ruột và 2 thìa mật ong và uống hai lần một ngày. Mật ong là một thành phần phổ biến trong nhiều biện pháp thảo dược. Nó giúp thanh lọc máu. Nó cũng giết chết vi trùng và vi khuẩn gây ra hoặc làm nặng thêm viêm kết mạc. Bạn nên đi đến cửa hàng địa phương và mua một số mật ong tự nhiên để điều trị thảo dược của bạn.

 

Để đảm bảo bạn sạch sẽ, bạn nên rửa tay thường xuyên và tránh xa mặt và mắt viêm kết mạc cấp. Nó rất hữu ích để rửa mắt bị ảnh hưởng với trà rau mùi. Đun sôi hai cốc nước và loại bỏ khỏi nhiệt. Thêm một cốc rau mùi khô. Nó cho phép bạn dốc trong năm phút. Lọc các loại thảo mộc từ chất lỏng và nó cho phép bạn làm mát nhiệt độ phòng. Sử dụng rửa mắt thảo dược này ba lần một ngày để giảm đau và làm dịu viêm. Nếu bạn dễ bị viêm kết mạc, các biện pháp thảo dược có thể giúp trong quá trình viêm; bảo vệ bản thân khỏi các tập phim trong tương lai bằng cách thay đổi thường xuyên vỏ gối và mỹ phẩm cho mắt.

Không sử dụng kính áp tròng của bạn nếu bạn đang bị viêm kết mạc cấp. Bạn không nên ký hợp đồng bằng mắt thường hoặc bị ảnh hưởng cho đến khi các triệu chứng giảm bớt. Nó rất quan trọng bởi vì nếu bạn liên lạc với người khác, bạn có thể trở thành một con mắt màu hồng một lần nữa.

>>> Thông tin sức khỏe làm đẹp giảm cân http://www.suckhoe2t.net/

>> Trang thông tin sức khỏe [ https://diachikhamphukhoa.jweb.vn/ ][ http://phongkhamdakhoa32.simplesite.com/ ]

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.