Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

How Safe is Lasik?

Như với bất kỳ thủ tục thay đổi cuộc sống, đặc biệt là phẫu thuật cách điều trị cận thị, có những lo ngại. Với điều đó đang được nói, điều trị LASIK bị ngập với những huyền thoại, những câu chuyện, và với một số lượng nhỏ, những tin đồn về kịch bản "xấu nhất". Lắng nghe những câu chuyện này mà không cần nghiên cứu và hiểu biết đầy đủ sự thật bởi vì nhiều người thực sự có thể hưởng lợi từ LASIK để không may bỏ qua việc điều trị.

 

>> Thông tin benh vien mat sài gòn hà nội

 

Sau đây là một số loại phổ biến nhất trong số những giả mạo này.

 

LASIK có nguy hiểm không? Không, không phải khi bác sĩ đúng được sử dụng. Điều bắt buộc là bạn làm việc với một bác sĩ phẫu thuật LASIK có kỹ năng cao, người đã thực hiện quy trình này nhiều lần và được giáo dục về công nghệ và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này. Nghiên cứu và yêu cầu tài liệu tham khảo đảm bảo rằng bác sĩ sử dụng hình thức công nghệ cao nhất hiện có, không có gì từ năm qua với kết quả có vấn đề. Hơn nữa, xác định rằng bác sĩ của bạn làm việc trực tiếp với bạn để đảm bảo bạn được đào tạo đầy đủ về trong và ngoài điều trị LASIK.

 

Tôi không thể chỉ đeo Kính hoặc Danh bạ? Chắc chắn, nếu bạn muốn giữ cho mình làm con tin để đeo kính và liên lạc. Hãy xem xét rằng LASIK mang đến cho bạn một lối sống mà kính và địa chỉ liên lạc không thể. Sau khi phẫu thuật thị giác của bạn, nhiều lần, là tốt hơn so với hoàn hảo. Chúng ta đang nói về tầm nhìn 20/15 trong nhiều trường hợp. Tất nhiên, dự đoán kết quả của bất kỳ điều trị nào có thể thay đổi từ người này sang người khác, nhưng các đại đa số vẫn nhận được kết quả này. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về loại kết quả bạn có thể mong đợi hợp lý. Kính hoặc kính sát tròng tốt nhất không bao giờ có thể cung cấp cho bạn loại tầm nhìn hoàn hảo mà LASIK có thể. Công cụ hỗ trợ trực quan không làm thay đổi tầm nhìn của bạn, vì vậy bạn không bao giờ có thể nói rằng bạn có tầm nhìn "hoàn hảo". Ngày đầu đó, kính và địa chỉ liên lạc cản trở bạn tham gia vào các hoạt động ngoài trời theo cách bạn muốn. Chơi gôn, bơi lội, săn bắn, leo núi đá và quần vợt - thực tế bất kỳ sự kiện ngoài trời nào cũng khó thực hiện hơn với kính hoặc kính áp tròng. Thứ hai, LASIK đơn giản là ít gánh nặng hơn cho ví của bạn. Chắc chắn, bạn đang trả một vài ngàn đô la ngay từ đầu, nhưng bạn có biết một người vào giữa những năm 20 của họ sẽ trả hàng chục ngàn đô la nhiều hơn số tiền đó để bảo trì và bảo trì kính và địa chỉ liên lạc?

 

Phục hồi nhanh như thế nào? Trong một đến hai ngày sau khi phẫu thuật, toàn bộ cuộc sống của bạn sẽ được sống mà không bị giới hạn hoặc hạn chế do thị lực. Thực tế là, ngay cả trong một hoặc hai ngày phục hồi, cuộc sống của bạn hầu như không bị xâm phạm.

 

Điều gì xảy ra nếu nó không hoạt động như tôi mong đợi? Trong những năm đầu của LASIK, đạt được tầm nhìn mong muốn có nghĩa là trudging qua lại cho các bác sĩ phẫu thuật cho "nâng cao" thủ tục. Một "tăng cường" chỉ đơn giản là khi bác sĩ sử dụng thiết bị LASIK của mình để điều chỉnh việc điều trị một chút. Tuy nhiên, bây giờ với sự ra đời của công nghệ hiện đại, điều này hiếm khi xảy ra. Thông thường, một lần đến bác sĩ cho một thủ tục là tất cả những gì cần thiết để có tầm nhìn hoàn hảo và tự nhiên hoàn hảo.

 

Nhìn chung, cách tốt nhất để giải thích LASIK là nhận được tầm nhìn tuyệt vời suốt đời với quy trình 15 phút, trong khi tiết kiệm hàng ngàn đô la qua kính hoặc kính áp tròng.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> bệnh viện mắt sài gòn lê thị riêng

>>> Trang Thông tin sức khỏe Phẫu thuật Relex Smile

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.