Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Cân nhắc những rủi ro và lợi ích của phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn Nhưng tất cả các cuộc phẫu thuật đều đi kèm với rủi ro của người phục vụ và thật khôn ngoan khi biết họ là ai trước khi phẫu thuật.


Lợi ích

1. Trong một phiên ngắn, bạn có thể loại bỏ các vấn đề về thị lực mà bạn có thể có trong suốt cuộc đời:

· Cận thị

· Viễn thị, và / hoặc

· Loạn thị

2. LASIK đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được FDA chấp thuận, vì vậy chúng tôi có thể dựa vào đó là một quy trình hiệu quả và an toàn. Miễn là bạn chọn bác sĩ phẫu thuật LASIK đặt chất lượng dịch vụ lên trên lợi nhuận, bạn sẽ có kết quả tuyệt vời từ phẫu thuật LASIK. Một phần của sự xuất sắc của dịch vụ sẽ là sàng lọc các bệnh nhân LASIK tiềm năng, để chỉ thực hiện phẫu thuật này trên các ứng cử viên tốt. Điều này sẽ lần lượt đảm bảo kết quả tốt.
 

 

⇒ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa

3. Bạn có thể vứt bỏ kính hoặc danh bạ cũ và có nhiều tự do hơn trong cuộc sống.

· Bạn sẽ không còn nhớ lần cuối bạn đặt những chiếc kính đó vào đâu

· Không đến bác sĩ nhãn khoa để cập nhật đơn thuốc của bạn

· Không còn lo lắng về việc chúng bị hỏng trong các môn thể thao, bị lạc trên một chuyến đi bộ hoặc bị rơi xuống mép của một vách đá hoặc một chiếc thuyền

· Không còn bò quanh sàn nhà để tìm cái kính áp tròng bị mất đó ...

⇒ Xem  thêm Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

4. Nhiều cơ hội nghề nghiệp có thể mở ra cho bạn:

· Công việc phi công máy bay

· Tiến bộ quân sự

· Cơ hội cảnh sát

· Công việc người mẫu và diễn xuất

5. Lựa chọn giải trí rộng hơn:

· Liên hệ thể thao

· Trượt tuyết, trượt tuyết, vv

· Trượt nước, chèo thuyền, đua xe, vv

Rủi ro

1. Có một số tác dụng phụ về thị lực có thể trở thành vĩnh viễn:

· Halos quanh đèn

· Nhìn mờ hoặc nhìn đôi

· Tầm nhìn ban đêm kém

2. Một số người mắc hội chứng khô mắt . Đây chỉ là tác dụng phụ tạm thời, nhưng đôi khi tia laser đã làm suy yếu khả năng sản xuất nước mắt của mắt. Điều này tạo ra sự khó chịu liên tục, đòi hỏi phải sử dụng thuốc nhỏ mắt liên tục và thậm chí có thể làm giảm thị lực ở một mức độ nào đó.

3. Bạn có thể thất vọng với sự thay đổi trong tầm nhìn của bạn. Bạn có thể đã mong đợi một sự cải thiện mạnh mẽ hơn. Nguy cơ này có thể tránh được bằng cách tham khảo ý kiến ​​ban đầu tốt với bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn và lựa chọn bệnh nhân tốt về phía bác sĩ phẫu thuật.

4. Bạn có thể bị đối xử kém. Điều này có thể phát sinh từ một số nguyên nhân.

· Một số cơ sở nhấn mạnh số lượng bệnh nhân hơn chất lượng dịch vụ, vì vậy họ có thể bỏ qua việc cung cấp cho bạn khám mắt kỹ lưỡng. Trong những tình huống đó, bạn có thể được điều trị theo dõi, nhưng có thể sẽ phải trả phí thứ hai.

· Đôi khi một bác sĩ phẫu thuật mắt chất lượng sẽ sai lầm ở khía cạnh thận trọng với ý định và kỹ năng tốt nhất. Trong trường hợp này, gần như chắc chắn bạn sẽ được đề nghị phẫu thuật theo dõi miễn phí.

· Trong một số trường hợp không nên phẫu thuật lần thứ hai, trong trường hợp đó bạn sẽ phải tiếp tục đeo kính hoặc kính áp tròng, như bạn đã làm trước khi phẫu thuật.

5. Nhiễm trùng có thể phát triển. Bất cứ khi nào cơ thể bị cắt, vi khuẩn có thể xâm nhập và gây nhiễm trùng. Đôi khi bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn tạo ra mô giác mạc cho tia laser đôi khi có thể bị nhiễm trùng, mặc dù nên dùng thuốc nhỏ mắt kháng sinh để ngăn chặn điều này. Nhưng đôi khi nó xảy ra và có thể đau đớn và đáng báo động cho đến khi nó được điều trị.

6. Trong những trường hợp hiếm hoi, vạt nhỏ không lành đúng cách, nhưng hình thành những gợn sóng nhỏ hoặc những đường vân. Những điều này gây ra các khu vực mờ trong tầm nhìn của bạn. Điều này thường có thể được sửa chữa bởi một bác sĩ phẫu thuật LASIK giỏi.

Nếu bạn đang xem xét một quy trình LASIK, cách tốt nhất để tiếp cận nó là chọn bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn thật cẩn thận. Đừng ngại phỏng vấn nhiều người, hỏi nhiều câu hỏi và tiếp tục nếu bạn cảm thấy bác sĩ không lắng nghe bạn hoặc trả lời câu hỏi rõ ràng. Một bác sĩ phẫu thuật LASIK giỏi sẽ mất nhiều thời gian như bạn cần.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> https://benhvienmatviethan.com/kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/

>> https://benhvienmatviethan.com/giac-mac-mong-tai-sao-khong-duoc-phau-thuat-lasik/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/ 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.