Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Xác định các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa

Bác sĩ phụ khoa tại phòng khám phụ khoa cho biết xác định các triệu chứng nhiễm trùng âm đạo có thể rất khó thực hiện vì có hai bệnh nhiễm trùng âm đạo chính khác có thể có các triệu chứng tương tự hoặc tương tự như nhiễm nấm men. Nhiễm nấm âm đạo hay còn gọi là âm đạo Candida là loại phổ biến nhất của một nhiễm trùng nấm men và là một trong 3 bệnh nhiễm trùng âm đạo hàng đầu mà ảnh hưởng đến phụ nữ trong suốt cuộc đời của họ và điều quan trọng là phải tìm một điều trị quan trọng của nhiễm nấm âm đạo mà sẽ làm việc cho bạn ..

 

 

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết  những vùng ẩm ướt như âm đạo, nếp gấp da, các khu vực tã giấy, miệng, vv có chứa một số dạng nấm men. Với hơn 20 loài nấm candida hoặc men, loại phổ biến nhất được biết đến dưới cái tên Candida albicans nằm trên bề mặt cơ thể chúng ta. Khi những điều kiện nhất định áp dụng như vùng ấm và ẩm, candida sẽ phát triển quá mức dẫn đến các nhiễm trùng khác nhau. Những bệnh nhiễm trùng bao gồm nhiễm trùng candida âm đạo, phát ban tã, háng, vv

Nhiễm Nhiễm Trùng Nhiễm Nguyên nhân
 
Âm đạo có chứa men trong khoảng 20 đến 50% phụ nữ được coi là khỏe mạnh. Khi môi trường trong âm đạo thay đổi, sự gia tăng nấm men có thể dẫn đến nhiễm trùng nấm âm đạo hoặc candida.
 
Rất khó để xác định nguyên nhân chính xác của bệnh Candida, có một vài yếu tố làm tăng nguy cơ môi trường âm đạo thay đổi và có thể dẫn đến nhiễm trùng âm đạo từ Candida abicans. Đây là những;
 
A. Việc sử dụng kháng sinh
 
B. Đau đớn
 
C. Việc sử dụng các biện pháp tránh thai
 
D. Chu kỳ kinh nguyệt
 
E. Sử dụng steroid
 
F. Sự hiện diện của tinh trùng
 
G. Mãn kinh
 
H. Mang thai, v.v ...
 
Triệu chứng nhiễm trùng âm đạo Nhiễm Trùng
 
Dấu hiệu đầu tiên của nhiễm trùng âm đạo là chảy máu âm đạo quá mức. Hầu hết phụ nữ có một lượng phóng xạ âm đạo, thường là chất lỏng hoặc nửa rắn, chảy ra từ âm đạo và thường biểu hiện cho quá trình làm sạch bình thường. Khi có sự thay đổi về chất lượng âm đạo, về lượng, màu sắc, mùi hoặc các kích ứng âm đạo khác, nó có thể là dấu hiệu nhiễm trùng âm đạo.
 
Đây là một số triệu chứng nhiễm trùng candida âm đạo;
 
1. Một chất xả dày và quá nhiều trông giống như pho mát cottage và có thể ngửi thấy tinh bột (như bánh mì hoặc bia). Nó có thể khác nhau về màu sắc từ trắng đến một màu vàng hơi và cũng có thể mỏng và rõ ràng hoặc dày.
 
2. Nếu bạn bị ngứa, bỏng hay đau nhức âm đạo và các vùng âm đạo xung quanh, nó có thể báo hiệu sự xuất hiện của candida. Nó thậm chí có thể đau đớn đi tiểu vì đau nhức hoặc đốt cháy có thể được liên tục hoặc ở những khoảng khác nhau. Để phân biệt sự cháy do nhiễm nấm men hoặc do nhiễm trùng đường tiểu, đốt ra từ candida xuất hiện ở bên ngoài âm đạo, trong khi nhiễm trùng đường tiết niệu sẽ dẫn đến cảm giác nóng rát bên trong đường tiết niệu.
 
3. Mất đỏ nhẹ có thể là do nhiễm trùng Candida âm đạo trong âm đạo và các vùng lân cận do đau nhức và kích ứng. Điều này có thể dẫn đến một vài phụ nữ bị đau và khó chịu trong quá trình quan hệ tình dục.
 
Điều quan trọng cần lưu ý là không phải mọi phụ nữ bị nhiễm trùng âm đạo này đều có thể có bất kỳ triệu chứng và chẩn đoán kết luận liệu bạn có bị nhiễm nấm men hay không, ngay cả đối với những người có một số triệu chứng trên, là thông qua một bài kiểm tra của bác sĩ thực hiện trên Phóng thích hoặc kiểm tra môi trường âm đạo.
 
Lựa chọn điều trị bệnh nấm Candida
 
Các biện pháp điều trị y học cổ truyền để điều trị nhiễm trùng âm đạo bao gồm thuốc mua theo toa hoặc theo toa. Các loại thuốc này có thể dưới dạng gel, kem, thuốc viên, kem dưỡng da, thuốc đặt âm đạo, vv Vì thuốc YHCT chỉ điều trị các triệu chứng của bệnh Candida, chứ không phải nguyên nhân gốc rễ, loại nhiễm trùng âm đạo này có thể tái diễn nhiều lần. Với y học cổ truyền, bạn cũng có thể bị các phản ứng phụ do các loại thuốc khác nhau được sử dụng để điều trị nhiễm trùng âm đạo.
 

http://phongkhamdakhoa3thang2.com/tac-hai-cua-viem-nhiem-phu-khoa-den-kha-nang-sinh-san-1505.html

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.