Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

tim hieu phau thuat femto lasik

phẫu thuật femto lasik là một thủ tục có thể được thực hiện với việc sử dụng laser để định hình lại giác mạc của mắt và sửa chữa các vấn đề về thị giác. Đối với hàng triệu người, điều này làm cho ước mơ của tầm nhìn tốt trở thành hiện thực và mặc dù thủ tục đã được thực hiện hàng triệu lần bạn cần tiếp cận với bạn như thể đây là lần đầu tiên và dành thời gian để tìm hiểu mọi thứ về thủ tục, xem xét chi phí và tìm một bác sỹ LASIK tốt mà bạn có thể tin cậy.


Thủ tục LASIK thực tế mất ít hơn mười lăm phút và hầu hết bệnh nhân thấy kết quả tức thì với tầm nhìn rõ ràng hơn và sức khoẻ mắt tốt hơn. Có những rủi ro và các biến chứng để xem xét, nhưng chỉ xảy ra trong khoảng từ một đến năm phần trăm của tất cả các thủ tục được thực hiện. Chất lượng của bác sĩ phẫu thuật mắt bạn đang làm việc có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong kinh nghiệm của bạn và kết quả bạn nhận được. Trước khi bạn bắt đầu, trước tiên bạn cần phải có một đánh giá LASIK rộng rãi để đảm bảo bạn đủ điều kiện cho thủ tục.

Một đánh giá về LASIK nói chung bao gồm khám mắt nơi bác sĩ phẫu thuật có thể xác định những vấn đề về thị lực mà bạn gặp và nhìn vào hình dạng của giác mạc để xem nó có thể được điều chỉnh bằng laser hay không. Bạn phải có tuổi tối thiểu mười tám tuổi để đảm bảo mắt đã có cơ hội trưởng thành và phát triển hoàn toàn. Bạn phải có không có phẫu thuật trước mắt hoặc nhiễm trùng trong năm qua. Bạn không thể được điều dưỡng hoặc mang thai, cũng không có hội chứng khô mắt hoặc sẹo trên giác mạc từ một chấn thương trong quá khứ. Về cơ bản, ứng cử viên hoàn hảo cho phẫu thuật LASIK là người có sức khoẻ mắt tốt và vấn đề thị lực chung.

Khi bạn đang xem xét LASIK cho nhu cầu chỉnh sửa thị giác của bạn, bạn cần dành thời gian để có được một đánh giá LASIK để đảm bảo rằng bạn là một ứng cử viên tốt cho thủ tục. Điều này là cần thiết cho sự thành công của thủ tục và thời gian chữa bệnh của bạn sau khi thủ tục kết thúc. Bạn có thể có được tầm nhìn mà bạn luôn muốn chỉ trong vài phút của thời gian của bạn với phẫu thuật LASIK.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày Phẫu thuật Lasik tại bệnh viện mắt thành phố hồ chí minh

 

 

xem thêm tại benhvienmatviethan.com.vn

 

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.