Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

thuc hien phau thuat lasik


Trước khi quyết định xem có nên thực hiện phẫu thuật LASIK hay không, có một số câu hỏi mà bạn có thể hỏi bác sĩ mà bạn đang cân nhắc thực hiện phẫu thuật chỉnh mắt. Rốt cuộc, đôi mắt của bạn rất quan trọng và nếu bạn sẽ có một người vận hành chúng để cải thiện tầm mắt của bạn, bạn nên đảm bảo bạn có chuyên gia về LASIK phù hợp làm công việc đó. Mặc dù LASIK là một thủ tục đơn giản thường nhanh chóng (nhanh 2 phút) và không đau nhưng nó vẫn đòi hỏi một kỹ năng đặc biệt mà chỉ có một bác sĩ chuyên khoa có thể có. Tin tốt lành là số người tìm kiếm phẫu thuật laser la hằng ngày đang gia tăng và các kỹ thuật mới có nhiều người nhận thấy sự cải thiện rất lớn trong tầm nhìn của họ trong vòng 24 giờ sau khi phẫu thuật LASIK.Chọn bác sĩ LASIK của bạn có thể là quyết định lớn nhất mà bạn sẽ phải làm. Bạn phải chắc chắn để giáo dục mình trước khi trải qua phẫu thuật laser mắt. Bác sĩ của bạn sẽ đánh giá cao điều này vì một bệnh nhân có kiến ​​thức được thông báo tốt và biết những gì mong đợi sau phẫu thuật chỉnh sửa thị lực thường làm cho một bệnh nhân tốt hơn. Mặc dù LASIK đang trở thành một cuộc phẫu thuật phổ biến hơn nhưng vẫn có một số rủi ro liên quan đến cuộc giải phẫu. Hầu hết các bệnh nhân đều có lợi ích dương tính với phẫu thuật của họ nhưng có một số ít bị nhiễm trùng mắt và giảm khả năng nhìn ban đêm sau phẫu thuật chỉnh mắt.

Điều này đưa chúng ta đến một số câu hỏi bạn nên chuẩn bị để yêu cầu bác sĩ phẫu thuật LASIK hoặc bác sĩ của bạn. Các câu trả lời cho những câu hỏi này chắc chắn không cần thiết cho phẫu thuật LASIK thành công nhưng họ cho phép bạn trở thành một bệnh nhân thông báo hơn và cuối cùng có thể dẫn đến một kinh nghiệm tích cực hơn với phẫu thuật mắt của bạn.

Câu hỏi đầu tiên cần được hỏi liên quan đến việc bạn có phải là một ứng cử viên khả thi cho phẫu thuật LASIK hay không. Đảm bảo bác sĩ của bạn thực hiện phân tích kỹ lưỡng và chẩn đoán mắt trước khi thực hiện bất kỳ phần nào của phẫu thuật chỉnh sửa thị lực bằng laser. Nếu bạn được xếp loại là một ứng viên nghèo thì bạn có thể muốn xem xét lại xem việc phẫu thuật có được thực hiện hay không. Nó đã được chứng minh rằng folks với các vấn đề tầm nhìn mà không phải là quyền cho phẫu thuật LASIK thường bị biến chứng sau đó.

Nhanh như thủ tục LASIK vẫn còn một khoảng thời gian phục hồi có liên quan cho tất cả mọi người trải qua cuộc giải phẫu. Thời gian để phục hồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn nên thảo luận vấn đề quan trọng với bác sĩ trước khi thực hiện LASIK.

Hãy trung thực dễ dàng như LASIK âm thanh và tốt như kết quả là có một nhược điểm và đó là chi phí cho việc phẫu thuật chỉnh sửa thị lực được thực hiện. Mặc dù giá đã giảm nhưng vẫn có thể trong khoảng vài ngàn đô la. Với điều đó, điều quan trọng là bạn phải biết chính xác LASIK sẽ tốn bao nhiêu chi phí và điều gì sẽ được tính cho giá cả (đừng để một chi phí ẩn nào ngăn cản bạn phẫu thuật). Để phòng ngừa, có lẽ bạn nên ước tính chi tiêu trên 4000 đến 5000 đô la cho phẫu thuật trên cả hai mắt và có thể là 2000 đô la để điều chỉnh thị lực trong một mắt. Với giá cả trong phạm vi đó bạn có thể muốn hỏi về bất kỳ loại kế hoạch thanh toán nào mà bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật.

Khi LASIK phát triển rộng rãi hơn, các phương pháp điều trị và thủ thuật đã được sử dụng cũng đã trở nên phát triển hơn. Không phải tất cả các bác sĩ đều thực hiện các kỹ thuật tương tự khi họ thực hiện phẫu thuật laser mắt. Bác sĩ của bạn có thể chuyên về một kỹ thuật hoặc ủng hộ một loại thủ thuật nào đó đối với những người khác. Tìm hiểu những thủ tục mà bác sĩ của bạn có kỹ năng và những gì họ sẽ làm khi thực hiện phẫu thuật LASIK của bạn. Các câu hỏi bổ sung có thể xoay quanh những gì sẽ diễn ra trong suốt quá trình vận hành thực tế. Với sự xuất hiện của mắt numbing giọt hầu hết các phẫu thuật được thực hiện trong khi bệnh nhân đang tỉnh.

Cuối cùng bạn nên thảo luận điều gì sẽ xảy ra sau khi phẫu thuật LASIK, bất kỳ hướng dẫn sau khi phẫu thuật của bác sĩ và quan trọng nhất là những nguy cơ và biến chứng liên quan đến LASIK. Các câu trả lời cho những câu hỏi này và các câu hỏi khác được trình bày trong bài viết ngắn này sẽ cho phép bạn có một trải nghiệm tích cực hơn khi bạn trải qua phẫu thuật laser mắt để cải thiện tầm nhìn của bạn.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.