Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Tại sao mắt bạn bị đỏ khi bạn bị dị ứng


Câu hỏi "Tại sao mắt bạn bị đỏ khi bạn bị dị ứng?" luôn luôn đi lên khi mùa phấn hoa mùa hè được đi với một sự trả thù, có vẻ như. Giải thích y khoa về dị ứng về cơ bản là nó là một phản ứng quá mức bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta để đáp ứng với tiếp xúc với một số chất. Đó là những chất kích hoạt một loạt các hành động, một số trong đó sẽ dẫn đến đôi mắt đỏ.

Hiện nay, ước tính có khoảng 50 triệu người ở Mỹ bị ảnh hưởng bởi một loại dị ứng này hoặc loại dị ứng khác. Đối với những gì có thể gây ra dị ứng, tốt ... Danh sách có thể rất, rất dài. Như đã nói trong đoạn đầu tiên, một chất gây dị ứng phổ biến (chất kích hoạt phản ứng dị ứng) là phấn hoa. Một người khác là tóc mèo, hoặc lông trên tóc mèo. Nhiều người nhạy cảm với những hạt mịn như vậy.

>> Bệnh viêm kết mạc 

https://suckhoe8.wordpress.com

Mắt và mũi là hai khu vực của cơ thể thường bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dị ứng do dander hoặc phấn hoa và những thứ tương tự. Những gì cần phải nhớ là tất cả các phản ứng dị ứng đến từ cùng một phản ứng quá mức bởi hệ thống miễn dịch. Trong trường hợp của mắt, thuật ngữ y học mô tả rằng đỏ là "dị ứng mắt", đó là loại unimaginative nhưng chính xác, tuy nhiên.

Về mặt kỹ thuật, các bác sĩ sử dụng thuật ngữ "viêm kết mạc dị ứng" khi mô tả mắt của bệnh nhân và các triệu chứng giúp họ xác định xem đó có phải là dị ứng hay không. Điều gì xảy ra là kết mạc, hoặc lớp mô bao phủ bề mặt của mỗi nhãn cầu (những lớp này được gọi là "màng") bị viêm do phản ứng dị ứng. Thông thường, đỏ mắt và dưới nắp là phổ biến nhất, cùng với nước và ngứa mắt và một chút sưng của màng.

Thông thường, trong viêm kết mạc dị ứng như trong nhiều loại dị ứng, một kháng histamin tốt được quy định và giảm nhẹ có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu tình trạng viêm trở nên mãn tính thì có những loại thuốc mạnh mẽ hơn, nhưng tất cả sẽ yêu cầu một bác sĩ khám và kiểm tra kỹ lưỡng và tất cả đều cần được thực hiện đúng theo chỉ dẫn.

Tiếp theo, tìm hiểu về thủy lợi xoang và làm thế nào nó có thể hữu ích bằng cách làm theo các liên kết dưới đây.
>>> Thông tin về http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Trang thông tin sức khỏe [ bệnh viên mắt việt hàn ] [ http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-viem-ket-mac-dau-mat-do/ ]

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.