Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

qua trinh phuc hoi sau phau thuat lasikNhư với bất kỳ thủ thuật phẫu thuật, với phẫu thuật lasik có một giai đoạn hồi phục phẫu thuật sau. Những bệnh nhân lasik có xu hướng muốn biết những điều như là họ sẽ sớm quay trở lại làm việc như thế nào, cho dù cần phải có kính, bất kể đau và kinh nghiệm sau phẫu thuật. Mặc dù những câu hỏi này cần được thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ nhãn khoa của bạn, bài viết này sẽ giải quyết một số câu hỏi thường gặp về phục hồi sau phẫu thuật Lasik.

 


Xét về đau liên quan đến phẫu thuật lasik, sau khi làm thủ thuật, bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc cảm giác cau có. Cảm giác này có thể kéo dài trong vài giờ ngay sau khi phẫu thuật. Nếu bạn có thể nghỉ ngơi hoặc ngủ trưa sau khi làm thủ thuật, cảm giác sẽ giảm dần và bạn sẽ cảm thấy khoẻ sau đó.

Hầu hết các bệnh nhân lasik đều có thể trở lại làm việc toàn thời gian một ngày sau khi phẫu thuật. Cần thêm một hoặc hai ngày làm việc không cần thiết, nhưng nếu bạn có thể thư giãn thì sẽ không phải là một điều tồi tệ và sau vài ngày điều trị sẽ dễ dàng hơn.

Rõ ràng, mục tiêu của việc làm phẫu thuật lasik là giảm hoặc loại bỏ sự phụ thuộc của một người vào kính hoặc kính áp tròng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ai đó đã có lasik sẽ không được lợi khi đeo kính đọc sách hoặc đeo kính khi lái xe vào ban đêm. Hoàn toàn có thể là bạn sẽ tiếp tục đeo kính hoặc kính chỉnh hình vào dịp như là một phần của phục hồi của bạn sau lasik.

Mỗi bệnh nhân cá nhân đều khác nhau, nhưng hầu hết đều nhận thấy sự cải thiện thị lực gần như ngay lập tức sau khi giải phẫu. Bạn có thể gặp một số mờ mắt, các vấn đề khi đọc hoặc thị lực của bạn có thể dao động nhưng điều này là bình thường vì phải mất thời gian để tầm nhìn của bạn ổn định.

Biết được những gì mong đợi cũng như những gì là không bình thường và sau khi làm thủ tục lasik là rất quan trọng đối với những ai đang xem xét phẫu thuật lasik. Bác sĩ nhãn khoa của bạn sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể chi tiết hơn về những gì mong đợi sau khi phẫu thuật của bạn cũng như hướng dẫn chăm sóc phẫu thuật sau phẫu thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn về thể thao liên lạc, đeo kính mát và thậm chí tắm rửa trong thời gian phục hồi. Đừng ngần ngại hỏi bác sĩ bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và làm theo lời khuyên của bác sĩ về mặt tôn giáo.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt việt nga trần đăng ninh

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.