Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat mo mat lasik tai benh vien mat


Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật mổ mắt lasik, có một số điều mà bác sĩ của bạn nên cho bạn biết. Trước hết, bạn nên dự kiến ​​khám mắt trước Lasik. Trong kỳ thi này bạn sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng bạn là một ứng cử viên tốt cho các cuộc giải phẫu chính nó.

Thủ thuật Lasik rất chính xác và loại bỏ một lượng nhỏ mô giác mạc để giúp bạn có được tầm nhìn tốt nhất có thể. Cuộc hẹn trước mổ của bạn nên đảm bảo rằng bạn sẽ đủ tiêu chuẩn cho cuộc giải phẫu. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ có thể muốn đôi mắt của bạn mở rộng để kiểm tra những bất thường trong kỳ thi này. Họ sẽ làm các phép đo độ dày của thân hình và giác mạc và phân tích chức năng rách. Họ cũng nên thảo luận về lịch sử y khoa của bạn, phong cách sống của bạn như thế nào và cũng như những gì bạn mong đợi từ cuộc phẫu thuật Lasik của bạn.

 Trong kỳ thi này, họ sẽ có thể biết được đường cong mắt của bạn có bị héo hay không để tiến hành thủ thuật. Nếu không, nó có thể dẫn đến những vấn đề về tầm nhìn và tear tệ hơn, điều mà không ai đang yêu cầu.

Bác sĩ nhãn khoa của bạn nên thảo luận kỹ lưỡng về các lợi ích và các biến chứng có thể với bạn. Điều này cần bao gồm một kế hoạch điều trị cho những gì bạn nên làm và mong đợi trong những ngày và vài tuần trước khi phẫu thuật chỉnh sửa là tốt. Trong những tuần trước khi giải phẫu, bạn sẽ được khuyên rằng không nên đeo kính áp tròng. Điều này là do hình dạng của giác mạc có thể bị ảnh hưởng rất lớn bởi các ống kính chỉnh sửa và có thể thay đổi hình dạng tự nhiên của chúng. Lấy các địa chỉ liên lạc ra sẽ giúp khôi phục lại giác mạc của bạn với hình dạng tự nhiên của chúng.

Một ngày trước khi phẫu thuật bạn sẽ được khuyên ngừng sử dụng trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa hoặc kem. Đây là để giúp ngăn ngừa bất cứ điều gì từ nhận vào mắt. Bạn cũng sẽ được khuyên tìm người khác để đưa bạn đến và từ cuộc hẹn vì có thể mất vài ngày để có tầm nhìn của bạn điều chỉnh.

Vào ngày phẫu thuật, hãy chắc chắn ăn một bữa ăn nhẹ. Một lần nữa, không mặc trang điểm, kem dưỡng da hoặc nước hoa, và giữ bất kỳ phụ kiện cồng kềnh ở nhà có thể gây trở ngại đến vị trí đầu của bạn, chẳng hạn như kẹp tóc. Đôi mắt của bạn nên được đo lường một lần nữa để đảm bảo mọi thứ đều theo kế hoạch, và một khi bạn đã thảo luận về bất kỳ mối quan tâm hoặc bất kỳ câu hỏi bổ sung, đó là thời gian cho cuộc giải phẫu diễn ra.

Đa số mọi người đều cảm thấy phấn khởi với kết quả của họ khi điều chỉnh thị lực Lasik, và nếu bạn và bác sĩ của bạn cảm thấy đó là động thái đúng đắn cho bạn để thực hiện, rất có thể bạn sẽ được hạnh phúc với kết quả là tốt.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày Phẫu thuật Lasik tại bệnh viện mắt có làm thứ 7 không

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.