Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat mo mat can lasik


Nếu bạn là người có tầm nhìn không tuyệt vời như vậy thì bạn sẽ biết phải làm gì với cuộc sống bằng kính hoặc địa chỉ liên lạc hàng ngày. Có nhiều cách vĩnh viễn để đối phó với thị lực kém như phẫu thuật mắt. Có thể khó có thể biết được phẫu thuật chỉnh hình phù hợp với bạn hay thậm chí cần thiết. Nếu bạn đang nghĩ đến phẫu thuật mổ mắt cận lasik, hãy xem xét các yếu tố này trước tiên.


Liệu công việc tại nơi làm việc của bạn có cho phép bạn phẫu thuật LASIK không? Bạn có biết rằng nhà tuyển dụng sẽ không cho phép người của họ có được phẫu thuật mắt LASIK hay không. Có rất nhiều người sử dụng lao động, nhưng một ví dụ của điều này là quân đội Hoa Kỳ. Hãy chắc chắn kiểm tra chính sách làm việc về thủ tục như vậy. Ít nhất nó sẽ giúp bạn quyết định nếu phẫu thuật LASIK có thể là một lựa chọn cho bạn.

Bạn vẫn khỏe chứ? Tất cả chúng ta đều không có phẫu thuật mắt LASIK. Người ta phải có sức khoẻ tốt và không dùng bất cứ loại thuốc nào có thể gây hậu quả xấu sau khi phẫu thuật. Thuốc dựa trên acid retinoic và steroid có thể cản trở mắt khỏi sự chữa lành. Ngoài ra nếu bạn có các bệnh như Diabetes, Lupus, HIV hoặc viêm khớp dạng thấp thì không nên dùng LASIK. Điều bắt buộc là bạn phải kiểm tra với bác sĩ của mình trước khi quyết định về phẫu thuật LASIK.

Bạn có thích mạo hiểm không? Giống như bất kỳ hoạt động khác, không có gì được đảm bảo với phẫu thuật LASIK. Một cơ hội nhỏ để có thể có sai sót trong phẫu thuật chỉnh mắt là một khả năng nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể có các biến chứng trong hoặc sau khi giải phẫu. Là một người có nguy cơ có thể giúp đỡ để cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật.

Tiền-khôn ngoan, bạn có thể đủ khả năng đó? LASIK phẫu thuật sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào phòng khám và bác sĩ phẫu thuật của bạn có và loại phẫu thuật LASIK bạn cần (có, có nhiều loại khác nhau). Số một là, không chỉ đi với giá rẻ nhất. Khi nói về thị lực của bạn, bạn cần được chăm sóc tốt nhất. Chọn một kế hoạch cho phép bạn phẫu thuật tốt nhất có thể, cũng như bác sĩ phẫu thuật bạn có thể tin cậy. Hãy sẵn sàng trả vài ngàn đô la cho cuộc giải phẫu này.

Lợi ích lâu dài. Cuối cùng suy nghĩ cẩn thận về những gì phẫu thuật là giá trị cho bạn. Tính số tiền bạn bỏ ra và sẽ tiếp tục chi tiêu cho kính đeo mắt, địa chỉ liên lạc, kiểm tra thị lực và giảm hàng năm. Nếu số tiền này lớn hơn phẫu thuật mắt LASIK, thì đó là một điều mà bạn ít nhất nghĩ đến việc làm. Hãy xem xét những lợi ích về tình cảm và tài chính mà bạn nhận được từ phẫu thuật mắt LASIK khi đưa ra quyết định.

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt quốc tế dnd

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.