Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat mat lasik ban can biet


phẫu thuật mắt lasik nguy cơ trong quá trình phẫu thuật xảy ra ở một tỷ lệ tương đối nhỏ, từ 3 đến 5 phần trăm của tất cả các trường hợp; tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận thức được tất cả các nguy cơ LASIK có thể xảy ra trong quá trình này khi xem xét phẫu thuật này. Tỷ lệ rủi ro đã giảm dần kể từ cuối những năm 1990, với nhiều bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và những tiến bộ hơn nữa trong công nghệ LASIK cải thiện đáng kể kết quả của quy trình này.


Sự tự tin nói chung cũng tăng lên do tỷ lệ thành công cao của thủ tục này theo báo cáo của quân đội Hoa Kỳ, đã sử dụng giải phẫu này một cách thuận lợi từ năm 2000 để giảm nhu cầu kính rườm rà và kính áp tròng. Trong số hơn 16.000 nhân viên quân sự đã trải qua phẫu thuật LASIK, số lượng rủi ro của LASIK trong khi phẫu thuật là nhỏ, với các nghiên cứu cho thấy 86% đạt được tầm nhìn 20/20 hoặc tốt hơn nếu không có kính hoặc kính áp tròng, và 98% đạt được tầm nhìn 20 / 40 hoặc tốt hơn nếu không có kính hoặc kính áp tròng.

Các vấn đề tháng hai năm 2005 của nhãn khoa cũng cho biết rằng các tác dụng phụ liên quan đến bệnh nhân trong nghiên cứu này là không thường xuyên. Hầu hết các rủi ro liên quan đến phẫu thuật này đều có thể được điều chỉnh và thủ tục phẫu thuật LASIK được coi là một trong những cuộc phẫu thuật mắt an toàn nhất. Và trên một lưu ý cuối cùng, người ta có thể xem xét thực tế là tỷ lệ biến chứng nghiêm trọng cho người đeo kính áp tròng là 3% là tốt, với các biến chứng như mài mòn giác mạc, viêm kết mạc papillary, và thường xuyên hơn đòi hỏi phẫu thuật để điều trị. Để biết thêm thông tin về các nguy cơ LASIK trong quá trình phẫu thuật, vui lòng xem danh sách dưới đây:

Chỉnh sửa / Dưới Chỉnh sửa

Phẫu thuật LASIK chỉ có thể chỉnh và chỉnh lại giác mạc đến một mức độ nhất định, ngay cả với công nghệ tiên tiến nhất và các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm hiện có; mặc dù đôi khi điều này là đủ cho phần lớn bệnh nhân, sẽ có một số trường hợp nhất định, trong đó có sự điều chỉnh hoặc kết quả điều chỉnh. Trong những trường hợp này, những bệnh nhân này thường phải đeo kính thuốc giảm đau hoặc kính áp tròng sau khi phẫu thuật.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt có khám thứ 7 không

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.