Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat lasik la gi vay

lasik là gì "Laser-Assisted In Situ Keratomileusis" hay LASIK nói một cách ngắn gọn, có vẻ như đáng sợ và giống như một cách tra tấn cổ xưa hơn là phẫu thuật mắt bằng laser chuyên dụng. Nắp rõ ràng trước mắt bạn được gọi là giác mạc và LASIK hoặc phẫu thuật mắt bằng laser được sử dụng như là một giải pháp để chuyển đổi hình dạng của giác mạc. Các điều kiện thị lực khiếm thị đơn giản chủ yếu là do hình dạng bất thường hoặc hình dạng của giác mạc.

Thần kinh, cận thị và viễn thị đều được điều chỉnh bằng cách thiết lập hình dạng bất thường của giác mạc thành hình dạng thích hợp hoặc làm giảm hoặc tăng đường cong của giác mạc.


Một laser excimer đặc biệt được sử dụng để thực hiện các phẫu thuật tinh tế. Một trong hai phương pháp rạch có thể được sử dụng, hoặc lưỡi microkeratome hoặc laser femto giây. Tuy nhiên, một vết cắt hình bốn mặt được tạo ra với một bên trái trong tact để lật nó lên để lộ trung tâm giác mạc, stroma. Với stroma tiếp xúc, sửa đổi để giác mạc có thể được thực hiện, nơi một chùm laser công nghệ tiên tiến thực hiện các hành động khắc phục. Sau khi hoàn thành nắp chải được khôi phục lại đến vị trí ban đầu.

Một bác sĩ nhãn khoa người Tây Ban Nha tên Jose Barraquer từ Colombia đã khai thác phương pháp phẫu thuật quan trọng này vào năm 1950. Ông đã phát triển quá trình sơ bộ của mô hình vi mô để tạo ra các khe bằng kính hiển vi trên giác mạc để thay đổi đường viền, được xác định là keratomileusis.

LASIK hoặc phẫu thuật mắt bằng laser của bất kỳ tính chất nào có thể làm thay đổi áp đảo đến chất lượng cuộc sống bạn đang sống. Nó có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn cho tốt hơn hoặc cho tồi tệ nhất, tùy thuộc vào bác sĩ phẫu thuật LASIK mà bạn chỉ định. Điều bắt buộc rằng bác sĩ phẫu thuật thực hiện phẫu thuật được ca ngợi vì công việc của ông.

Sau khi chọn bác sĩ phẫu thuật LASIK mà bạn muốn sử dụng, sẽ có một đánh giá kỹ lưỡng để xác định chính xác vị trí và số lượng phẫu thuật cần thiết. Thủ tục như LASIK tùy chỉnh có thể tốn kém nhưng hiệu quả cho các trường hợp cụ thể.

Số lượng các yếu tố tiêu cực liên quan đến phẫu thuật mắt laser LASIK ít hơn rất nhiều so với các khía cạnh tích cực. Như có thể được mong đợi điển hình độ mềm sẽ có kinh nghiệm trong khoảng 48 giờ sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, thị lực haloed, khô mắt và mờ có thể đi về phía trước, nhưng là rất bất thường. Trong phẫu thuật Keratomileusis được hỗ trợ bằng Laser đáng tiếc là ở mức độ nào đó tốn kém, từ 2.000 đến 2.500 đô la mỗi mắt. Tuy nhiên, nếu một trong những có giá rõ ràng tầm nhìn rõ ràng vào tài khoản, nó là giá trị chi phí.

Các yếu tố tích cực là dư dật và tổng quan ngắn gọn về những ưu điểm chính bao gồm hiệu quả và thành công của nó. Sau phẫu thuật LASIK, sự cải thiện thị lực gần như là tức thời nhưng có thể mất đến 24 giờ sau đó và hơn 80% thị lực của bệnh nhân quay trở lại tầm nhìn bình thường của họ. Bệnh nhân hồi phục nhanh chóng từ phẫu thuật LASIK và không có khâu hoặc băng dính. Tuy nhiên, phần lớn thời gian nghỉ ngơi và ngủ được đề nghị trong 24 giờ đầu tiên. Ngoài ra, ngoài thực tế là toàn bộ thủ tục hầu như không đau, phần tốt nhất của tất cả là bạn có thể đưa kính viễn vọng sửa chữa trước đây của bạn.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt phương đông

xem thêm tại benhvienmatsaigon.com.vn

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.