Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau luat lasik cho nguoi can thi

 

Phẫu thuật Lasik dành cho những người cận thị hoặc viễn thị và có bệnh loạn thị. Phẫu thuật này thay đổi độ cong của giác mạc, đó là phần ngoài cùng của mắt. Điều này cho phép người xem mà không cần kính hoặc địa chỉ liên lạc..

 
Hầu hết mọi người đều không gặp rắc rối với phẫu thuật chỉnh hình thị giác. Ít hơn 1% những người có loại phẫu thuật này thực sự thực sự có kinh nghiệm bất kỳ phản ứng phụ. Nó được thực hiện trên cơ sở ngoại trú và hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc và các hoạt động bình thường của họ ngay sau ngày phẫu thuật. Cũng như bất kỳ cuộc giải phẫu nào, luôn có nguy cơ bị các phản ứng phụ. Một trong những biến chứng của Lasik là có mắt khô mãn tính sau phẫu thuật Lasik. Đây là khiếu nại phổ biến nhất của bệnh nhân đã phẫu thuật mắt. Lý do của việc này là phẫu thuật chỉnh mắt sẽ làm giảm lượng bôi trơn mà mắt bệnh nhân bình thường nhận được.

Các vấn đề về mắt khô có thể dẫn đến quang phổ từ ít nghiêm trọng đến nghiêm trọng hơn. Một bệnh nhân có thể bị ngứa, đỏ da, và thậm chí cả đau sau phẫu thuật chỉnh hình. Đối với một số vấn đề là nhỏ và có thể được giải quyết bằng các giọt nước mắt nhân tạo hoặc các loại giọt khác hoặc phương pháp điều trị tại chỗ cho mắt. Những người khác thấy rằng việc sử dụng các hạt dầu hạt lanh giúp, và sử dụng một máy làm ẩm trong nhà của họ cũng làm giảm cảm giác khô, scratchy. Đối với nhiều bệnh nhân, mắt của họ trở lại mức bình thường hoặc gần bình thường bôi trơn trong những tuần và tháng sau phẫu thuật mắt của họ.

Nếu vấn đề khô mắt nghiêm trọng hơn, bạn có thể chèn một phích cắm nhỏ để ngăn ngừa nước mắt chảy vào mũi và do đó cho phép bôi trơn trong mắt. Phích cắm này có thể được gỡ bỏ trong tương lai nếu vấn đề khô mắt được giải quyết.

Cách tốt nhất để tránh bất kỳ biến chứng Lasik hoặc các phản ứng phụ là chọn bác sĩ nhãn khoa của bạn một cách khôn ngoan. Đảm bảo rằng họ có các chứng chỉ phù hợp và đã thực hiện một số lượng lớn các cuộc phẫu thuật chỉnh hình thị lực thành công. Đừng bị ảnh hưởng bởi những ưu đãi giảm giá trên Lasik có vẻ quá tốt để có thể là sự thật. Bạn nên luôn luôn có một cuộc tư vấn với bác sĩ phẫu thuật của bạn trước khi có bất kỳ loại phẫu thuật. Một bác sĩ phẫu thuật tốt sẽ có thể cho bạn biết nếu bạn là một ứng cử viên tốt cho loại phẫu thuật này, và sẽ cho bạn biết nếu bạn không được hưởng lợi từ Lasik. Một bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm cũng sẽ có thể giúp bạn nếu bạn cảm thấy khô mắt sau khi phẫu thuật Lasik, họ sẽ có thể giúp bạn đối phó với vấn đề và giảm bớt sự khó chịu của bạn cho đến khi vấn đề được giải quyết. Để có được phẫu thuật điều chỉnh thị lực chất lượng,
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày Phẫu thuật Lasik tại bệnh viện mắt số 7 bùi thị xuân

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.