Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

nhung van de ve phau thuat lasik


Nếu bạn đang suy ngẫm về phẫu thuật mắt, thì bạn có thể muốn biết những vấn đề về phẫu thuật lasik có thể xảy ra. Bạn sẽ không muốn tìm ra rằng bạn không còn có thể nhìn thấy sau khi phẫu thuật, vì nó sẽ đánh bại mục đích riêng của mình. Ngoài ra, bạn sẽ không muốn trải nghiệm đau mãn tính và không có ý tưởng làm thế nào để xử lý nó. Trong bài báo, tôi sẽ gặp một số vấn đề về mắt thường gặp mà bệnh nhân thường gặp sau phẫu thuật.

 


Các vấn đề phẫu thuật mắt khác nhau từ phẫu thuật đến phẫu thuật, nhưng tất cả dường như có một sợi mắt khô thông thường. Điều này đặc biệt đáng chú ý trong các cuộc phẫu thuật mắt dựa trên laser như phẫu thuật LASIK. Nó thực sự là bình thường để kinh nghiệm nó không mệt mỏi, cảm giác gì đó trong mắt bạn, đốt cháy và đôi mắt của bạn dính vào mí mắt sau khi phẫu thuật. Điều này là do phải mất một ít thời gian để mắt bạn hồi phục sau khi bị bức xạ năng lượng cao. Tất nhiên, bác sĩ phẫu thuật mắt sẽ cho bạn một lượng lớn thuốc nhỏ mắt để bôi trơn mắt trong suốt quá trình điều trị, cũng như thuốc kháng sinh và các chất chống viêm để giảm thiểu những hậu quả tiêu cực xảy ra.

Bạn cũng có thể cảm thấy mất phương hướng lúc đầu, giống như khi bạn đeo kính hoặc kính áp tròng lần đầu tiên, bởi vì sự thay đổi chất lượng hình ảnh thật bất ngờ. Điều này cũng sẽ mất một thời gian để làm quen.

Điều này cũng quan trọng sau phẫu thuật để giữ cho đôi mắt của bạn luôn sạch sẽ. Điều này có thể liên quan đến việc không sử dụng kem dưỡng da, kem hoặc make-up cho đến 2 tuần và không bơi trong bồn nước nóng, bể bơi và đặc biệt là bãi biển trong vòng 1-2 tháng. Điều cuối cùng bạn muốn là phát triển nhiễm trùng mắt nghiêm trọng như Pseudomonas aeurignosa, có thể khiến bạn mù vĩnh viễn trong vòng vài giờ! Vì vậy, chỉ đạo rõ ràng là xa khỏi lộ mắt của bạn quá nhiều vào bên ngoài, và bên trong, thế giới.

Khi mắt được chữa lành hoặc thích nghi, bạn không nên tham gia vào bất kỳ hoạt động vất vả nào để tránh các vấn đề về mắt phẫu thuật nghiêm trọng hơn. Điều này hy vọng là khá tự giải thích và bạn nên đợi ít nhất 4 tuần trước khi tham gia vào hoạt động này.

Thậm chí ngay sau khi phẫu thuật, có lẽ bạn nên đi công cộng hoặc sắp xếp một người nào đó đưa bạn về nhà, vì bạn vẫn quen với thị lực và các phản ứng phụ của phẫu thuật mắt. Bạn cũng nên sắp xếp để gặp bác sĩ của bạn thường xuyên, như 2 đến 3 lần một tuần, trong 6 tháng tiếp theo để theo dõi sự tiến triển của thị lực của bạn để đảm bảo rằng nó không tồi tệ hơn. Trong trường hợp xấu nhất mà tầm nhìn của bạn đang trở nên tồi tệ hơn, bạn sẽ gặp bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn một lần nữa để có được một phẫu thuật nâng cao.

Các vấn đề phẫu thuật mắt là cố hữu cho mọi thủ thuật phẫu thuật mắt, nhưng nó không nên làm bạn hoàn toàn giải phẫu mắt. Như họ nói, không có nguy cơ không thưởng, và nếu bạn đã lập kế hoạch tất cả mọi thứ một cách chính xác, bạn sẽ không mong đợi gì nhưng rất nhiều phần thưởng.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày Phẫu thuật Lasik tại bệnh viện mắt trung ương mới nhất

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.