Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo mat can thi lasik mat sai gon

Đôi mắt là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của cơ thể, có nghĩa là họ cần được chăm sóc cẩn thận. Nhưng sẽ có một thời gian mà mọi người sẽ gặp phải những vấn đề mắt khác nhau. Đặc biệt là khi người lớn lên, các vấn đề về mắt như loạn thị và đục thủy tinh thể có thể được trải nghiệm. Trong nhiều thập niên qua, bác sĩ mắt đã cung cấp thuốc tốt nhất cho những vấn đề này. Và may mắn thay, khi thời gian trôi qua, công nghệ cũng đã tiến bộ. Điều này có nghĩa là đã có những cách mới và hiệu quả để điều trị mắt, ví dụ mổ mắt cận thị lasik.

LASIK là một thủ tục phẫu thuật được sử dụng để điều trị các vấn đề về mắt như loạn thị, viễn thị, cận thị, và những điều tương tự. Chỉ mất khoảng ba mươi phút hoặc ít hơn. Bác sĩ nhãn khoa sử dụng laser để thay đổi hình dạng của giác mạc để cải thiện khả năng của mắt để tập trung các tia sáng vào võng mạc, nằm ở đằng sau của mắt.

Nhưng mọi bệnh nhân đều phải biết thông tin liên quan đến phẫu thuật. Anh ta nên biết trước những gì mong đợi, trong khi, và sau khi phẫu thuật. Đặc biệt là đối với người hẹn giờ đầu tiên, quyết định trải qua các phương tiện phẫu thuật để bác sĩ đánh giá trường hợp của bệnh nhân để xác định xem anh ta là một ứng viên hoàn hảo. Vì vậy, những gì một bệnh nhân thực sự mong đợi trước khi phẫu thuật? Đây là một số điểm cần biết.

1. Kính áp tròng. Đối với những người đeo kính áp tròng, nên ngừng mặc chúng trước khi đánh giá ban đầu. Một trong những nên đeo kính mắt của mình toàn thời gian. Điều này là do kính áp tròng có để thay đổi hình dạng của giác mạc. Không dùng những ống kính này đủ lâu để giác mạc trở lại hình dạng ban đầu trước khi phẫu thuật có thể cung cấp những hậu quả tiêu cực như kế hoạch phẫu thuật kém, đo không chính xác hoặc thậm chí tầm nhìn kém sau phẫu thuật. Nếu bạn đeo kính áp tròng mềm, bạn nên dừng ít nhất hai tuần trước khi đánh giá ban đầu. Nếu chúng là ống kính thấm thấm khí, bạn nên ngưng đeo kính khoảng ba tuần trước khi đánh giá và ít nhất 4 tuần nếu bạn đeo kính áp tròng cứng.

2. Những gì cần nói với bác sĩ. Bệnh nhân nên luôn luôn đưa ra lịch sử y tế của mình cho bác sĩ. Một trong những nên nói với bác sĩ về quá khứ và hiện tại mắt và điều kiện y tế của mình. Ngoài ra, anh ta nên cởi mở về tất cả các loại thuốc ông đang dùng và đặc biệt là những người mà ông bị dị ứng.

3. Một người nên có một kỳ thi mắt. Các bác sĩ nên tiến hành và khám mắt cho bệnh nhân và thảo luận các kết quả với họ. Bác sĩ cũng có thể thảo luận về những rủi ro, lợi ích và quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật. Các bệnh nhân cũng nên lưu ý đến những trách nhiệm họ có sau cuộc giải phẫu.

Giống như bất kỳ cuộc giải phẫu nào khác, sẽ có những rủi ro liên quan nên bệnh nhân cần phải biết tất cả những điều cần thiết để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt trung ương bùi thị xuân

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.