Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo mat can thi


Tôi muốn xuất bản một cái gì đó cho những người ở cùng vị trí như tôi đã được một vài năm trước đây. Tôi đã nghe rất nhiều về kỹ thuật phẫu thuật mắt khác nhau và đặc biệt là phẫu thuật Lasik mổ mắt cận thị.


Thị giác của chúng ta được cho là một trong những nhất, nếu không, thứ quý giá nhất của tất cả giác quan của chúng ta đối với nhiều người trong chúng ta, và cá nhân như là một nghệ sĩ, đó là giá trị nhất, và quý giá của tất cả các giác quan của tôi.

Một lần nữa tôi nói chuyện cá nhân, nhưng để tôi nói cho bạn điều này. Tôi sẽ sớm bị mất một chân, một cánh tay (miễn là nó là trái của tôi, chỉ là đùa) ... Hoặc thậm chí bị mất thính giác, một nhạc sĩ rõ ràng sẽ không đồng ý ở đó và công bằng đủ. Thậm chí tôi thậm chí còn muốn mất khả năng nói hoặc ngửi thấy mùi vị, bao giờ mất khả năng nhìn thấy tất cả vẻ đẹp xung quanh tôi và đánh thức mỗi ngày và không thấy gì ngoài sự đen tối. Để không bao giờ nhìn thấy vẻ đẹp của thiên nhiên hoặc tồi tệ hơn ... không bao giờ nhìn thấy khuôn mặt và biểu hiện của những người thân yêu.

OK, một chút kịch tính tôi biết, nhưng quan điểm của tôi là này. Thị giác của tôi là sở hữu số một của tôi, và do đó can thiệp nó theo bất kỳ cách nào là một cuộc hành trình dài và lo lắng cho tôi.

Mẹ của tôi ở tuổi 81 chỉ trong năm nay đã có một hoạt động đục thủy tinh thể và sau nhiều năm thực sự nghèo đói, cô ấy có thể nhìn thấy rõ ràng một lần nữa. Tất nhiên nó hoàn toàn khác với Lasik tôi biết.

Mục đích của tôi ở đây là mọi người cần bảo vệ món quà của họ, và tận hưởng những gì tốt nhất mà y học hiện đại và công nghệ có thể cung cấp nếu hoặc khi cần thiết.

Những tiến bộ trong lĩnh vực y khoa cụ thể này, cũng như nhiều lĩnh vực khác, đã tiến triển vượt khỏi tầm đo và bây giờ việc sử dụng là một thủ tục lớn, giống như nhiều tiến bộ y học khác, bây giờ gần như dễ dàng như việc kiểm tra răng thường xuyên!

Tôi phải chỉ ra ở một số giai đoạn mặc dù, đó là rực rỡ và đáng giá như Lasik phẫu thuật đã được cho tôi, tôi biết nó không được thiết kế để sửa chữa tầm nhìn ngắn hoặc gần của tôi. Đó chỉ là kết quả của sự lão hóa và, đối với một số người trong chúng ta là một nhược điểm xảy ra tự nhiên. Ở mức độ khác nhau, tầm nhìn gần của chúng ta có thể dần dần xấu đi khi chúng ta già đi. Tôi vẫn đeo kính đọc sách cho máy tính và tờ báo, nhưng điều Lasik đã làm cho tôi là biến tầm nhìn xa của tôi từ một thế giới mờ nhạt của các thông số đa diện, vào một thế giới hoàn toàn mới của độ sáng rõ nét, sắc nét và rõ nét . Một trong những điều tôi chưa bao giờ nhớ là nhìn thấy trước đó mà không có ống kính theo toa tốn kém.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt bmt

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.