Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Loi ich cua LASIK


Nhiều lợi ích rõ ràng liên quan đến phẫu thuật LASIK và Los Angeles ICL. Một số lợi ích này bao gồm khả năng thức dậy lúc nửa đêm và nhìn đồng hồ, sách của bạn, hoặc thậm chí vợ / chồng của bạn mà không cần lo lắng cho kính của bạn. Không còn phải bò trên sàn nhà để tìm kiếm một liên lạc bị mất, hoặc nguy cơ nhiễm khuẩn (mắt), hoặc liên tục mua và thay thế các địa chỉ liên hệ dùng một lần.


Tuy nhiên, điều mà nhiều người không xem xét là, mặc dù việc chỉnh sửa thị lực của Los Angeles liên quan đến chi phí ban đầu của một khoản tiền đáng kể, nhưng nó có thể tiết kiệm tiền theo thời gian. Đúng vậy, liên quan đến điều chỉnh thị lực bằng laser Người dân Los Angeles có thể mong đợi nó thực sự rẻ hơn so với kính và địa chỉ liên lạc.

Lợi thế chính làm cho Los Angeles Lasik rẻ hơn so với kính và các tiếp xúc là tuổi thọ. Nếu bạn có LASIK khi bạn 25 tuổi, bạn có thể dễ dàng mong đợi 15 năm của tầm nhìn đã hiệu chỉnh trước khi chứng cận thị bắt đầu được đặt, yêu cầu sử dụng kính đọc sách hoặc các thủ tục điều chỉnh khác. Chi phí trung bình của LASIK là khoảng $ 1500 cho mỗi mắt, hoặc $ 3000 nếu bạn cần cả hai mắt sửa chữa. Chi phí của kính hoặc địa chỉ liên lạc trong 15 năm của tầm nhìn sửa chữa là gì?

Kính chắc chắn rẻ hơn? Nếu bạn mua ống kính giá trung bình (giả sử bạn không cần ống kính chỉ mục cao, đắt hơn gấp 2,5 lần), bạn sẽ phải tốn khoảng 100 đô la, và bạn có thể có khung hình chỉ với 150 đô la , nếu bạn mua khung giá rẻ hoặc lấy chúng từ một cửa hàng giảm giá. Thêm vào trong kỳ thi mắt, và bạn đang tìm kiếm khoảng $ 350. Nếu bạn cho rằng bạn chỉ cần mua kính mỗi 2 năm, 15 năm điều chỉnh thị lực sẽ có giá khoảng 2800 đô la. Hey, đó là rẻ hơn LASIK!

Trên thực tế, không, nó không phải. Vì LASIK đã được thanh toán hết, chi phí của nó bị khóa, nhưng kính đeo mắt và địa chỉ liên lạc đắt tiền hơn do lạm phát. Vì vậy, kính mà bạn mua hôm nay có giá 350 USD, nhưng nếu chúng ta giả định tỷ lệ lạm phát bằng phẳng 3% / năm - thấp hơn thực tế - kính bạn mua trong hai năm sẽ có giá 371 USD, và bạn mua trong vòng bốn năm sẽ có giá 393 USD, v.v ... Sau 15 năm, tổng chi phí điều chỉnh kính đã vượt quá $ 3400. Và chi phí điều chỉnh liên lạc? 15 năm kể từ bây giờ, bạn có thể phải trả hơn $ 747 cho một năm giá trị ống kính, tăng từ chi phí hàng năm 480 đô la ngày hôm nay, đó là một mức giá cao để trả tiền.
 
Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt khu vực cầu giấy
 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.