Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

lasik phau thuat


Phẫu thuật Lasik đã có nhiều người hâm mộ, những người đã vứt bỏ kính viễn vọng của họ và nhìn thế giới tốt hơn hoặc tốt hơn so với trước đây. Kỹ thuật phẫu thuật ngày nay không nhất thiết phải là những kỹ thuật được sử dụng cách đây nhiều năm. Thế giới của các thủ tục Lasik đã thấy một số tiến bộ thú vị gần đây, với nhiều hơn nữa để đến. Những thay đổi hàng đầu bốn có cả ứng viên phẫu thuật tiềm năng và bác sĩ mắt vui mừng:

Một trong những sự phát triển gần đây nhất cho phép phẫu thuật Lasik đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách cho phép bệnh nhân thấy tốt hơn nhiều so với kính hoặc các tiếp xúc. Một số người nói rằng sau cuộc giải phẫu, mọi thứ trông hơi bị tập trung với kính cũ của họ, mặc dù kính đeo mắt là tốt nhất. Kỹ thuật phẫu thuật mới nhất được gọi là Lasik được hướng dẫn bởi Wavefront và được cho là chính xác hơn và cắt cạnh hơn các kỹ thuật cũ hơn. Hãy tìm nó để lan rộng khắp đất nước sớm.

Thứ hai, cũng có những cách mới và tốt hơn để đo và quét mắt. Những máy móc và kỹ thuật mới này cho kết quả phẫu thuật tốt hơn, làm cho công việc của bác sĩ phẫu thuật mắt dễ dàng hơn và khiến bệnh nhân rất hài lòng. Họ cũng có thể thấy tốt hơn trong thời gian ít hơn trong phẫu thuật trước đó. Có thể mất vài tháng trước khi thị lực của người trở lại bình thường nhưng bây giờ có thể là vài ngày, tùy thuộc vào loại phẫu thuật nào là cần thiết.

Một loại phẫu thuật Lasik thứ ba làm dịu nỗi sợ hãi của những người không thích các kỹ thuật sử dụng dao hoặc dao. Đây là một kỹ thuật không có lưỡi cắt với laser rất mạnh và chính xác. Mặc dù một số người tin rằng tất cả các phẫu thuật Lasik được thực hiện chỉ với một laser, điều này không phải luôn luôn như vậy. Nhưng các kỹ thuật không có lưỡi làm cho bệnh nhân yên tâm và mang lại kết quả tuyệt vời. Đây chắc chắn là một xu hướng đột phá. Nó cũng cho phép những người không đủ điều kiện hoặc Lasik phẫu thuật để có thể ứng cử viên vì kỹ thuật này có thể được sử dụng trên một phạm vi rộng hơn của giác mạc.

Cuối cùng, những tiến bộ trong kỹ thuật phẫu thuật Lasik giờ đây cho phép những người không đủ điều kiện để được phẫu thuật Lasik trở thành những ứng viên hoàn hảo. Có loạn thị hoặc thậm chí tăng nhãn áp? Các kỹ thuật mới nhất hiện nay cho phép đánh giá bệnh đục thủy tinh thể, loạn thị và tăng nhãn áp và thậm chí có thể có được ánh sáng xanh cho phẫu thuật.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại mổ mắt cận thị bệnh viện mắt việt n

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.