Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

lasik la gi vay

Tôi đã chi gần 2.200 đô la cho mỗi mắt phẫu thuật mắt lasik là gì của tôi khoảng ba năm trước đây (tính đến năm 2009) và giá đó dường như khá gần với hầu hết các ước tính giá mà tôi đã thấy từ cuối năm cũng như báo giá từ những người bạn cũng đã có LASIK được thực hiện gần đây hơn. Chi phí của tôi bao gồm tất cả các cuộc hẹn trước phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật quá. Tôi không yêu cầu bất kỳ cải tiến nào (phẫu thuật bổ sung), nhưng nếu tôi cần phẫu thuật bổ sung thì tôi phải trả thêm vài trăm.


Tôi đã đi đến kết luận rằng người ta có thể mong đợi tổng cộng khoảng $ 1700 đến $ 3000 mỗi mắt. Điều đó có vẻ như lây lan rộng, nhưng chi phí cuối cùng của bạn phụ thuộc vào loại LASIK bạn có, số lượng cần thiết và các biến xung quanh như chăm sóc phẫu thuật trước và sau phẫu thuật. Ước tính của tôi bắt nguồn từ những phát hiện và kinh nghiệm của riêng tôi, do đó bạn có thể thấy rằng các con số của tôi bị tắt. Với nền kinh tế Mỹ hiện tại đang suy thoái mạnh và sự không sẵn lòng của hầu hết các công ty bảo hiểm y tế để bao gồm phẫu thuật LASIK, giá cả thường là mối quan tâm lớn cho bất cứ ai nghiên cứu phẫu thuật laser mắt.

Những con số tôi cho có vẻ cao nếu bạn nhận thấy quảng cáo hứa hẹn phẫu thuật LASIK với mức dưới 1000 đô la mỗi mắt. Lời khuyên tốt nhất của tôi về các thủ tục LASIK được cho là siêu rẻ này là rất đáng nghi ngờ về những mức giá này thường được quảng bá mạnh mẽ. Họ có thể bỏ ra chi phí cho các dịch vụ cần thiết như khám trước khi phẫu thuật và chăm sóc sau khi chỉ để thu hút bạn đến văn phòng của họ nơi bạn có thể sẽ được đưa ra chiến thuật bán hàng áp lực cao. Vào cuối của tất cả, khi giá cuối cùng của quy trình và tính năng bổ sung của bạn được bổ sung, giá của họ là phù hợp với hoặc nhiều hơn các bác sĩ phẫu thuật khác. Những quảng cáo này cũng có thể bỏ qua để tiết lộ các tiêu chuẩn đủ điều kiện để thực sự nhận được chi phí thấp đang được quảng bá. Tiêu chuẩn đủ điều kiện có thể là như vậy mà một phần nhỏ của bệnh nhân tiềm năng thực sự có thể có được phẫu thuật của họ thực hiện cho chi phí thúc đẩy. Như thường lệ, hãy kiểm tra kỹ lưỡng và hỏi nhiều câu hỏi như bạn cảm thấy cần để rõ ràng về số tiền bạn sẽ phải trả và chính xác giá bao nhiêu. Mặc dù chi phí của LASIK là một mối quan tâm lớn đối với tôi cũng vậy, tôi không có cơ hội tôi đã có thể đi với một trung tâm LASIK hoàn toàn dựa trên lệ phí.

Tài chính là một cách rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để trả cho phẫu thuật mắt LASIK của họ. Hầu hết các nhà cung cấp LASIK thường cung cấp một lựa chọn tài chính, nhưng không phải tất cả sẽ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sử dụng một kế hoạch thanh toán, hãy chắc chắn hỏi và hiểu rõ các điều khoản trước khi cam kết bất cứ điều gì. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật tôi đã nghiên cứu tài chính ở địa phương, mặc dù cuối cùng tôi đã không đi với một kế hoạch thanh toán.

Liên hệ với đại diện nhân viên của cơ quan bạn cũng có thể có giá trị khi xem xét cách bạn sẽ trả cho phẫu thuật LASIK. Công ty của bạn có thể có một thỏa thuận với một trung tâm LASIK gần đó để cung cấp mức giá chiết khấu cho nhân viên công ty. Nếu bạn là nhân viên của Mỹ, chủ nhân của bạn cũng có thể cung cấp một tài khoản chi tiêu linh hoạt mà bạn có thể tham gia. Tài khoản Flex cho phép bạn phân bổ tiền cho các chi phí y tế không hoàn lại dựa trên cơ sở tiền thuế. Hầu hết các cuộc giải phẫu tự chọn như LASIK cũng như nhiều chi phí chung khác có thể được trả lại cho bạn qua FSA. Nói chuyện với chủ của bạn.

Mặc dù sức mạnh tương đối hoặc điểm yếu của nền kinh tế, chi phí phẫu thuật mắt LASIK hầu như luôn luôn là một yếu tố cho người khi nghiên cứu xem có nên đi qua phẫu thuật LASIK hay không. Giá không thể bỏ qua nhưng nó chắc chắn không phải là yếu tố duy nhất tạo ra quyết định. Hãy hoài nghi về giá thấp có vẻ thấp hơn giá thị trường. Điều tra các lựa chọn tài chính LASIK với bất kỳ nhà cung cấp tiềm năng nào. Nói chuyện với chủ lao động của bạn, vì bạn có thể hội đủ điều kiện để được giảm giá hoặc sắp xếp thay thế.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt trung ương bùi thị xuân

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatsaigon.com.vn

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.