Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

cac phuong phap mo mat can thiVì vậy, hầu hết mọi người đều nghe nói rằng các phương pháp mổ mắt cận thị chỉ tốt cho những người mắt cận. Sự thật về phẫu thuật lasik thực sự là khá đơn giản. Nếu bạn đang đeo kính áp tròng hiệu chỉnh, bất kể bạn có nhìn xa hay cận thị, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để được phẫu thuật mắt lasik.

Chúng ta cần phải rõ ràng một điều gì đó thật nhanh. Chỉ cần nhìn xa là gì? Lớn lên tôi đeo kính, kính dày mà tôi có thể bổ sung, và tôi luôn nhầm lẫn về sự khác biệt giữa cận thị và cận thị. Nếu bạn nghĩ về tên của từng điều kiện trên, nó thực sự là khá đơn giản.


Chứng cận thị là khi bạn có thể tập trung vào những thứ gần hoặc gần bạn. Viễn thị là điều ngược lại; bạn có thể tập trung vào những thứ xa hơn bạn. Cả hai điều kiện này đều có thể được khắc phục bằng phẫu thuật lasik. Chỉ có một vài trường hợp một người bị chứng cận thị mà phẫu thuật mắt lasik sẽ không thể giúp một người.

Viễn thám là một phức tạp hơn để khắc phục với phẫu thuật mắt lasik, nhưng với những tiến bộ trong công nghệ laser được hiệu chuẩn khác nhau cho mỗi mắt, và mỗi điều kiện. Khi mở nắp giác mạc, laser chỉ cần định hình lại mắt để điều chỉnh ánh sáng trực tiếp lên võng mạc của mỗi mắt, và khi bạn ngồi dậy từ bàn, bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức và tập trung vào những thứ ngay trước mặt bạn. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi của bạn, Tôi có thể nhận được phẫu thuật mắt lasik nếu tôi viễn vọng? Đơn giản chỉ cần đặt là có, có bạn có thể nhận được phẫu thuật mắt lasik nếu bạn là farsighted. Vì vậy, ngừng tự hỏi và đi làm cho các cuộc phẫu thuật lasik thực hiện, và nhìn thế giới theo một cách hoàn toàn mới.


Hãy đến và tham gia cùng tôi khi tôi đưa bạn qua cuộc hành trình của tôi bằng phẫu thuật mắt lasik và xem laser hoạt động như thế nào , tôi sẽ thảo luận về những gì sẽ xảy ra trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt bà rịa vũng tàu

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.