Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

bien phap khac phuc nhanh chong va de dang cho benh dau mat

Mắt hồng, benh dau mat còn gọi là viêm kết mạc, là một bệnh thông thường do một số yếu tố khác nhau gây ra. Mắt hồng có thể xuất hiện do căng thẳng đối với các dây thần kinh nhỏ trong mắt, hoặc vì nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc vi rút.

 

Đôi mắt hồng truyền nhiễm có thể lây lan như một vụ cháy rừng cho những người xung quanh bạn. Vì có rất nhiều người bị bệnh này, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều người muốn có một biện pháp khắc phục hiệu quả cho mắt hồng. Có một số kỹ thuật đơn giản để thoát khỏi tình trạng này.

 

 

 

Giải pháp về Homeopathic

 

Thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn Calcarea carbonicum, dùng một lần mỗi ngày trong ba ngày, có thể giúp giải quyết một số trường hợp, đặc biệt ở trẻ sơ sinh có các triệu chứng khác, như táo bón và đổ mồ hôi nhiều.

 

 

Mặt khác, nếu bạn có những triệu chứng trầm trọng xuất phát từ hư không, thuốc chữa bệnh như Belladonna có thể hiệu quả hơn.

 

Cho con bạn tắm

 

Phòng tắm mắt là biện pháp chữa trị chung cho mắt màu hồng. Có một số infusions khác nhau và các giải pháp được sử dụng để chống lại các điều kiện. Thông thường, chúng được sử dụng như lau rửa mắt hoặc bằng bông.

 

Hãy nhớ luôn sử dụng dung dịch tắm rửa mắt tươi và các dụng cụ sạch sẽ để sử dụng vì vi khuẩn gây ra mắt hồng nhanh và cực kỳ dễ lây.

 

Một số loại tắm rửa mắt bao gồm truyền trực tiếp hoặc bằng mắt thường, ba lần mỗi ngày, các chất rửa mắt có chứa một thìa cà phê baking soda vào một cốc nước hoặc một muỗng canh axit boric với một phần tư nước (đảm bảo sử dụng nước vô trùng) hoặc sữa ấm.

 

Thả đường của bạn để Clear Eyes

 

Các biện pháp khác được đưa trực tiếp vào mắt như là thuốc giảm mắt. Bột keo là một chất kháng sinh tự nhiên đã được sử dụng trong hơn một thế kỷ.

 

Mật ong có đặc tính kháng khuẩn, và nếu nó không được khử trùng, tính chất kháng sinh. Nó sẽ làm dịu mắt bị thương và giúp nó lành nếu áp dụng như là một giọt mắt.

 

Một giọt dầu thầu dầu trong mắt ba lần mỗi ngày cũng được cho là biện pháp chữa trị hiệu quả cho mắt hồng .

 

Bạn có thể mùi đó không?

 

Các chuyên gia về hương thơm khuyên sử dụng các nén nén ấm có chứa hoa cúc, hoa oải hương hoặc dầu hoa hồng để chống mắt hồng.

 

Dùng một ít giọt lên vải ấm và đắp vải vào mắt cho đến khi nó nguội. Những loại dầu này được cho là để thúc đẩy việc chữa bệnh và giúp rút ra sự nhiễm trùng ra khỏi mắt. Chúng thường có thể lấy được tại một cửa hàng thực phẩm tự nhiên.

 

Thời gian trà

 

Vì trà chứa bioflavonoids có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và làm giảm chứng viêm, nhiều người sử dụng teabags ẩm ướt hoặc dùng một phần như là biện pháp chữa trị tại nhà cho mắt màu hồng bằng cách đặt túi trà lên mắt.

 

Trà mắt, trà xanh, hoặc trà đen có thể được sử dụng cho mục đích này. Lặp lại việc điều trị này nhiều lần trong ngày. Trà có chứa axit tannic, chẳng hạn như trà xanh và đen, cũng đặc biệt tốt cho việc làm dịu ngứa khó chịu mà thường đi kèm với mắt hồng.

 

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại mổ lasik ở bệnh viện mắt điện biên phủ

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.