Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Xem xét phẫu thuật Lasik? Phẫu thuật mắt Lasik có thể cải thiện thị lực của bạn

Theo bệnh viện mắt sài gòn LASIK là từ viết tắt của keratomileusis hỗ trợ bằng laser, là một phẫu thuật mắt. Phẫu thuật LASIK là phương pháp được ưa thích nhất để khắc phục những khó khăn về thị giác gây ra bởi tật khúc xạ, trong đó mắt không tập trung ánh sáng một cách thích hợp. Phẫu thuật LASIK điều trị cận thị, viễn thị và loạn thị, giảm triệt để và thường xóa bỏ yêu cầu của kính hoặc kính áp tròng.

Đây là quá trình phẫu thuật LASIK sau đây:
Ban đầu, mắt được gây mê bằng cách sử dụng thuốc gây tê hạn chế. Một khi bạn không thể cảm nhận được mắt của bạn, một vạt nhỏ được hình thành trên bề mặt giác mạc bằng một dụng cụ đặc biệt gọi là microkeratome cho phép bác sĩ phẫu thuật tiếp cận giường giác mạc.

Sau khi thận trọng đặt vạt giác mạc, tia laser mát mẻ, tia cực tím tái cấu trúc giác mạc, chuyển tiêu điểm của mắt sang tầm nhìn rõ hơn. Vạt giác mạc sau đó được di chuyển nhẹ nhàng và sẽ bắt đầu chữa trị ngay lập tức.

Trong phẫu thuật LASIK thông thường cải cách giác mạc, phần mắt có thể nhìn thấy ánh sáng trên võng mạc. Trong phẫu thuật LASIK, việc định hình lại xảy ra sau khi điều trị bằng laser theo kế hoạch có tính đến tật khúc xạ chính xác của mắt. Một bệnh cận thị được điều chỉnh bằng cách làm phẳng giác mạc, trong khi viễn thị được khắc phục bằng cách dốc giác mạc. Kết quả của phẫu thuật mắt LASIK là dành cho hầu hết bệnh nhân, thị lực đủ tốt để họ không còn cần đeo kính hay tiếp xúc cho hầu hết các hoạt động.
But in customized LASIK surgery, physicians apply it to patients to reduce night vision turbulences like glare and halos. A good percentage of custom LASIK surgery recipients gain twenty by twenty visions from this method, which uses modified treatment in the form of the wavefront analyzer, which permits for a higher level of diagnostic information.

Công nghệ mặt sóng bắt đầu thông qua NASA, nơi ban đầu nó được sử dụng cho kính viễn vọng năng lượng cao. Máy phân tích mặt sóng tạo ra một bản đồ chi tiết về hệ thống thị giác của bạn chính xác gấp hai mươi lăm lần so với phẫu thuật LASIK tiêu chuẩn có thể tạo ra. Mức độ thực tế này cho phép các bất thường nhỏ được gọi là quang sai bậc cao bị giam giữ và cố định. Dữ liệu được tùy chỉnh cao này sau đó được chuyển sang laser được sử dụng trong điều trị phẫu thuật LASIK tùy chỉnh của bạn, nơi nó sẽ điều trị tốt nhất cho các vấn đề về thị lực duy nhất của bạn.
Phẫu thuật LASIK có thể khắc phục tầm nhìn của người cận thị, người viễn thị và những người mắc chứng loạn thị. Một khi bạn đã phẫu thuật LASIK, bạn có thể muốn giới thiệu các hoạt động bình thường của mình gần như ngay lập tức, nhưng hãy thận trọng. Trong khi phẫu thuật LASIK, bạn vẫn nên theo đuổi dòng thời gian khó khăn này trước khi quay trở lại hoạt động bình thường.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu, mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.