Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Phẫu thuật LASIK và mắt khô

Theo bệnh viện mắt sài gòn LASIK (Hỗ trợ bằng Laser trong Tình huống Keratomileusis), là phẫu thuật điều chỉnh thị lực bằng laser, có thể cho bạn thị lực rõ ràng. Nó đã giúp hơn một triệu người mỗi năm điều chỉnh tầm nhìn của họ. Giống như tất cả các ca phẫu thuật, tuy nhiên, có những rủi ro liên quan.
Mặc dù cơ hội tác dụng phụ của phẫu thuật LASIK là nhỏ, một số người bị một số trong số họ. Chúng có thể bao gồm:

· Khô mắt

· Ma

· Chói

· Sương mù

· Nhiễm trùng mắt

· Kích ứng mắt
 

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

Sau thủ thuật LASIK, mắt có thể không tiết đủ nước mắt. Hầu hết mọi người sẽ trải qua tình trạng được gọi là khô mắt, nhưng vấn đề quan trọng là mức độ và trong bao lâu. Mặc dù khô mắt thường là tạm thời, một số người có thể trải nghiệm nó trong một thời gian dài hơn và ở mức độ lớn hơn. Kết quả của điều này là sự khó chịu và đôi khi, làm mờ.

 

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội , những địa chỉ bệnh viện mắt đáng tin cậy

Phương pháp điều trị

Khô mắt dễ dàng được điều trị bằng nước mắt nhân tạo không có chất bảo quản. Một loại thuốc nhỏ mắt có tên là Restocation cũng có thể được kê đơn vì nó giúp mắt tăng sản xuất nước mắt. Bác sĩ nhãn khoa cũng có thể kê toa gel bôi trơn.

Nếu điều này là không đủ, người hành nghề mắt có thể kê toa phích cắm punctal, đó là phích cắm nhỏ bằng nhựa hoặc silicon được cắm vào bất kỳ hoặc tất cả các puncta (nước mắt chảy ra quanh mắt). Nếu nước mắt không chảy ra, mắt sẽ bớt khô hơn.

Bổ sung dầu hạt lanh cũng có thể được khuyến nghị, vì chúng có chứa axit béo omega-3, giúp nước mắt bảo vệ nhiều hơn cho mắt.

Những phương pháp điều trị nào sẽ được khuyến nghị tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của tình trạng khô mắt.

Đối với hầu hết mọi người, các vấn đề về khô mắt không đủ đáng chú ý để được coi là một vấn đề lớn. Những người có kinh nghiệm nhận thấy rằng các triệu chứng của họ giảm dần trong thời gian chữa lành sáu tháng thông thường sau khi điều chỉnh thị lực bằng laser. Rất ít người bị khô mắt là kết quả lâu dài của LASIK.

Nhiều yếu tố có thể xảy ra khi đánh giá nguy cơ khô mắt từ LASIK. Bác sĩ nhãn khoa có trang web cung cấp thêm thông tin về bệnh khô mắt, có phần lớn trách nhiệm bằng cách xác định phương pháp điều trị thích hợp cho bạn và sàng lọc đúng cách những người mắc bệnh khô mắt từ trước. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm bác sĩ nhãn khoa với trình độ và kinh nghiệm phù hợp là vô cùng quan trọng.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

⇒ Tham khảo : chi phí mổ đục thủy tinh thể

>> Cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> mắt bị mờ khi nhìn xa có nguy hiểm không

>> Mắt bị mờ đột ngột có nguy hiểm không

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> khám mắt dịch vụ tại bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/cham-soc-mat-sau-phau-thuat-duc-thuy-tinh-the/

>> https://suckhoe2t.net/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> https://suckhoe2t.net/cham-soc-mat-sau-mo-can-thi-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.