Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Nhà hàng Hạnh Nhung Làng Chài

Xung quanh Nhà hàng Hạnh Nhung được bao bọc bởi các đầm hồ mênh mông mang đến cảm giác yên bình, không khí trong lành khi đặt chân đến làng chài.

Nhà hàng Hạnh Nhung Làng Chài – Điểm hẹn lý tưởng tại Phú Quốc

Ngoài không gian ẩm thực, chiếc cầu nối liền giữa nhà hàng với bến đổ được thiết kế lung linh với những chiếc đèn bằng tre đặc trưng của Phú Quốc. Tạo nên điểm nổi bật khi đến nhà hàng Hạnh Nhung. Tại đây, các bạn có thể hòa mình vào không khí gió biển và check in cho mình những bức hình thơ mộng dưới ánh đèn và không gian biển cả, đảm bảo sẽ cho các bạn và gia đình 1 khoảng thời gian lãng mạn, ấm cúng bên cạnh các món ăn ngon, tươi của nhà hàng.

Du khách đến với nhà hàng Hạnh Nhung Làng chài không những được thưởng thức món ăn từ nguồn hải sản tươi sống mà còn được hòa mình vào vị măn của biển, không gian thoáng mát của nhà hàng tạo nên một trải nghiệm khó quên khi đến với Phú Quốc.

hanh-nhung-lang-chai

Nhà hàng Hạng Nhung Làng Chài

Xung quanh Nhà hàng được bao bọc bởi các đầm hồ mênh mông mang đến cảm giác yên bình, không khí trong lành khi đặt chân đến làng chài.

hanh-nhung-lang-chai

Cầu nối ra biển

Tôm hùm nướng phô mai là món ăn ngon, bổ dưỡng, làm say đắm lòng người ăn bởi lớp xốt phô mai béo ngậy tan chảy phủ trên phần thịt tôm thơm ngọt tự nhiên. Là một món ngon không thể bỏ qua khi đến nhà hàng Hạnh Nhung.

hải sản nhà hàng hạnh nhung

Tôm hùm vốn có thịt chắc và ngọt, hòa quyện với vị ngậy béo của phô mai thì ngon còn gì bằng. Món ăn này đòi hỏi ở người nấu sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế đến chế biến. Chỉ cần đến nhà hàng Hạnh Nhung thực khách sẽ được đắm chìm trong vị ngọt của tôm hòa quyện với vị béo ngậy của phô mai như đang tan chảy ở cổ họng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại hài lòng bạn

Giờ hoạt động : 9:00-24:00

Địa chỉ: 82-84 đường 30/4, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hotline: +84 947 820 820

Website:  https://hanhnhungluxury.com/nha-hang-hanh-nhung-nem-tron-huong-vi-hai-san-phu-quoc/
 
 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.