Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Người ta mua bổ sung zeaxanthin chủ yếu cho sức khỏe của mắt

Theo bệnh viện mắt sài gòn người ta mua bổ sung zeaxanthin chủ yếu cho sức khỏe của mắt. Trong một số trường hợp, bác sĩ nhãn khoa của họ đã đề nghị bổ sung. Nhưng, thông thường, một bác sĩ cũng sẽ giới thiệu các chất dinh dưỡng khác. Đây là một cái nhìn về một số chất dinh dưỡng và chiết xuất tự nhiên quan trọng đối với sức khỏe của mắt bạn, ngày nay, và cho tầm nhìn tốt tiếp tục trong tương lai.

Chiết xuất từ ​​quả việt 
quất Bilberries tương đối phổ biến trong tự nhiên, nhưng chúng rất khó trồng, do đó chúng không được trồng thường xuyên. Nói cách khác, bạn sẽ không tìm thấy chúng trong cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn.


>> review mổ mắt relex smile

Giống như quả mọng khác, quả việt quất giàu chất chống oxy hóa, đặc biệt là anthocyanin, mặc dù nó chứa một số chất dinh dưỡng khác nhau, đó là lý do tại sao chiết xuất, chứ không phải là một chất chống oxy hóa cụ thể, được khuyến khích. 

Sự oxy hóa hoặc tổn thương gốc tự do có liên quan đến hầu hết các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác. Chất chống oxy hóa, thuộc tất cả các loại, được cho là có lợi cho công tác phòng chống các bệnh này. 

Chiết xuất từ ​​quả việt quất là duy nhất ở chỗ nó bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do và hỗ trợ sức mạnh mạch máu. Nó cũng ngăn ngừa sự phát triển của các mạch máu mới, từ những mạch máu hiện có, có thể ảnh hưởng đến thị giác. Ở dạng "ướt" của thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, sự tăng trưởng mạch máu bất thường gây mất thị lực nhanh chóng.

Lutein 
Thật khó để mua zeaxanthin mà không có lutein hoặc ngược lại. Hai phân tử rất giống nhau, được tìm thấy cạnh nhau trong thực phẩm thực vật có chứa chúng. Chúng thường được khuyến cáo để bổ sung, bởi vì chế độ ăn uống trung bình không giàu trong các loại thực phẩm có chứa chúng. Kale có lẽ là nguồn được biết đến nhiều nhất. Một khẩu phần hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Hai phân tử hoạt động như chất chống oxy hóa và chúng là thành phần chính của điểm vàng. Chúng giữ mật độ dày của macula, giúp bảo vệ chống lại sự hư hại. Nhưng trước khi bạn mua zeaxanthin và lutein, hãy nói về beta-carotene đơn giản.

Beta-carotene 
Khi chúng ta tìm hiểu về các chất dinh dưỡng "thú vị" hơn, chúng ta đừng quên những điều cơ bản. Beta-carotene được chuyển hóa trong cơ thể thành vitamin A. Thiếu vitamin A gây mù đêm. Lượng ăn vào thấp có thể là nguyên nhân phổ biến nhất gây mù đêm. Thiếu hụt nghiêm trọng có thể gây mù lòa. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây mù ở các nước đang phát triển.

Molybdenum 
Một nguyên tố vi lượng hoặc khoáng chất, molypden là một trong 11 yếu tố thiết yếu được coi là cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe con người. Vì nó liên quan đến sức khỏe của mắt, các thử nghiệm khoa học đã chỉ ra rằng nó bảo vệ chống lại sự phát triển của đục thủy tinh thể.

L-Carnosine 
Bạn có thể được yêu cầu mua zeaxanthin, lutein hoặc các chất bổ sung khác vì bạn bị tiểu đường. Bệnh tiểu đường có nguy cơ cao bị bệnh về mắt và mù lòa, đặc biệt là thời gian trôi qua. 

Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về l-carnosine, bởi vì nó không phải là thường được tìm thấy trong bổ sung, cũng không phải là nó rất quảng cáo. Tuy nhiên, carnosine là chất dinh dưỡng duy nhất được biết để ngăn ngừa glycation. 

Glycation là một trong những nguyên nhân gây lão hóa tế bào. Nó cũng là nguyên nhân chính của các biến chứng thường đi kèm với bệnh tiểu đường. 

Bạn có thể mua zeaxanthin, nếu bạn muốn. Nhưng, bạn có thể cân nhắc việc mua một loại có chứa tất cả các chất dinh dưỡng được đề cập ở đây, nếu chỉ ở bên an toàn.
>> hỏi đáp trực tuyến về mắt vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :
bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm
>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn
>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn
khám mắt ở đâu tốt tphcm
khám mắt ngoài giờ tphcm
phòng khám mắt ngoài giờ tphcm
khám mắt cho bé ở tphcm
khám mắt cho bé ở đâu tốt
kiểm tra mắt cho bé ở đâu
bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không
bệnh viện mắt sài gòn có tốt không
bệnh viện mắt việt hàn
bệnh viện mắt việt hàn có tốt không
bệnh viện mắt việt hàn tốt không
bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự
bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik
bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh
bệnh viện mắt sài gòn việt hàn
bảng giá bệnh viện mắt việt hàn
bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi
địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn
cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn
mổ mắt ở bệnh viện việt hàn
mắt việt hàn
viện mắt việt hàn
bệnh viện việt hàn
bệnh viện việt hàn tphcm
bệnh viện mắt việt hàn tphcm
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/review-mo-mat-can-benh-vien-mat-sai-gon/
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm/
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/dia-chi-kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/
>> https://suckhoe2t.net/bang-gia-benh-vien-mat-sai-gon/
>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.