Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Người cận thị thực sự có thể nhìn thấy? Sự thật về phẫu thuật LASIK

Theo benh vien mat sai gon Hỗ trợ bằng laser trong điều trị keratomileusis tại chỗ, còn được gọi là LASIK, là một thủ tục phẫu thuật khúc xạ phổ biến. Cả những người cận thị và viễn thị đều trải qua phẫu thuật LASIK để điều chỉnh thị lực của họ. Cho dù một người bị cận thị và cần giác mạc dốc hay bị viễn thị và cần giác mạc dốc hơn, phẫu thuật LASIK đang giúp ngày càng nhiều người cải thiện thị lực hàng ngày.

 

⇒ mổ mắt cận thị bằng laser giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa

Trước khi nhận được phẫu thuật LASIK, một ứng cử viên phải đến bác sĩ mắt để được đánh giá. Bác sĩ không chỉ kiểm tra để đảm bảo rằng người đó không bị bệnh khô mắt, mà còn cần điều chỉnh thị lực bao nhiêu và mắt của họ có đủ sức khỏe để phẫu thuật hay không.

Trong quá trình phẫu thuật LASIK, mắt của bệnh nhân sẽ bị tê và bác sĩ sẽ đảm bảo mắt của bệnh nhân nằm ngay dưới tia laser. Đôi mắt thường được giữ bởi một người lưu giữ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo ra một vạt tròn trong giác mạc bằng cách sử dụng một microkeratome hoặc laser femtosecond. Thiết bị được gắn vào giác mạc của bệnh nhân bằng vòng hút để các khoảnh khắc mắt không ảnh hưởng đến vạt.

⇒ Xem thêm mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, những địa chỉ đáng tin cậy

⇒ Xem thêm Chi phí mổ đục thủy tinh thể bạn biết chưa !!!

Có một số lựa chọn về laser mà bác sĩ có thể chọn: laser quét khe, laser quét tại chỗ hoặc laser dẫn hướng sóng. Laser quét khe sử dụng các chùm tia nhỏ được liên kết với một thiết bị quay với các lỗ khe mở rộng. Một khu vực cắt bỏ mở rộng được hình thành từ các chùm tia laser quét qua các lỗ. Laser quét tại chỗ sử dụng chùm tia laser đường kính nhỏ được quét trên giác mạc để tạo ra vùng cắt bỏ. Các laser được điều khiển bằng sóng hướng dẫn riêng từng cách giác mạc của mắt được định hình lại để đạt được sự cắt bỏ. Cho dù bác sĩ sử dụng quét khe hay laser quét tại chỗ, cả hai đều có thể được sử dụng để điều trị theo hướng sóng.

Trong phần tiếp theo của quy trình, bác sĩ sử dụng máy tính để điều chỉnh laser cho đơn thuốc cụ thể của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ nhìn vào một ánh sáng mục tiêu trong khi bác sĩ quan sát mắt của bệnh nhân thông qua kính hiển vi khi tia laser truyền các xung ánh sáng đến giác mạc của họ. Ánh sáng laser mà bệnh nhân được định hình lại giác mạc.

Khi thủ tục kết thúc, bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi một chút. Một số người chọn phẫu thuật LASIK trên cả hai mắt trong cùng một ngày, trong khi những người khác đợi một tuần trước khi thực hiện lại quy trình. Mặc dù hầu hết thị lực của bệnh nhân cải thiện ngay lập tức, một số phải chờ vài ngày trước khi họ thấy được lợi ích đầy đủ của phẫu thuật.

Nếu một bệnh nhân lo lắng về những rủi ro khi phẫu thuật LASIK, họ nên biết rằng hiếm khi gặp phải bất kỳ biến chứng nào. Cách tốt nhất để một người tìm kiếm phẫu thuật LASIK giảm cơ hội gặp rủi ro là chọn bác sĩ phẫu thuật mắt phải. Trên thực tế, ít hơn 1% bệnh nhân gặp biến chứng sau phẫu thuật LASIK.
Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên chuyên gia miễn phí về cách điều trị và chăm sóc mắt, hãy truy cập blog trang web của chúng tôi
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

 

>> https://benhvienmatviethan.com/chi-phi-cat-mong-mat/

 

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

 

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

 

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

 

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.