Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Hiểu về phẫu thuật Lasik

Theo bệnh viện mắt sài gòn Gần đây tôi đã quan tâm đến việc phẫu thuật bằng laser được thực hiện trên mắt bởi vì, bảy năm trước, chất lượng thị lực của tôi bắt đầu thay đổi. Thủ tục mới nhất và lớn nhất mà các trung tâm phẫu thuật mắt đang sử dụng ngày nay được gọi là Lasik. Thành thật với bạn, tôi càng kiểm tra thủ tục này, tôi càng dè dặt về cuộc phẫu thuật mắt này. Mặc dù có nhiều lời chứng thực tuyệt vời được tìm thấy trên Internet, nhưng cũng có nhiều người đang cảnh báo chúng tôi về khả năng biến chứng. Trong khi cố gắng hiểu lý do tại sao tôi thận trọng về việc tiến lên phía trước, tôi đã đưa ra một số nhận thức thú vị về bản thân có ý nghĩa.

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu – 2020 bạn đã biết chưa!!!
⇒ Giác mạc mỏng tại sao không thể phẫu thuật Lasik?

Hiểu lý do tại sao tôi không chắc chắn về phẫu thuật Laser

Tôi tin rằng có nhiều lý do tại sao tôi không chắc chắn về phẫu thuật laser. Từ khi còn là một cậu bé, tôi đã được dạy bảo vệ thị lực của mình. Nhớ lại khoảng bốn mươi hai năm trước, khi tôi được tặng khẩu súng BB đầu tiên. Nó đi kèm với hướng dẫn nghiêm ngặt từ anh trai của tôi. Tôi được dạy rằng nó sẽ gây mù nếu có ai đó bị bắn vào mắt với nó. Cũng có lần tôi được bố mẹ cảnh báo về sự nguy hiểm của pháo hoa và làm thế nào nếu chúng không được xử lý đúng cách thì một tai nạn có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Ở tuổi thiếu niên, tôi thực sự đã gặp một người đàn ông bị mù do một tai nạn liên quan đến bánh quy lửa. Một trong những công việc đầu tiên của tôi, ở tuổi mười bảy, là trong một cửa hàng tủ. Đây là nơi tôi được dạy để bảo vệ thị lực của mình bằng cách đeo kính bảo hộ. Có nhiều minh họa khác mà tôi có thể chia sẻ về những thời điểm khác nhau trong suốt cuộc đời mình mà tôi đã được thông báo về sự nguy hiểm của một cái gì đó liên quan đến thị lực của tôi. Ở tuổi bốn mươi bảy, tôi đã cố gắng duy trì tầm nhìn chấp nhận được trong cả hai mắt. Vì vậy, tôi phải tự hỏi: "tại sao bạn có nguy cơ phải thực hiện một thủ tục phẫu thuật mắt, như Lasik, điều đó có thể làm phức tạp thêm các vấn đề về thị lực hiện tại của bạn?"

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất , những địa chỉ đáng tin cậy

Tại sao tôi quyết định không có hoạt động Lasik

Mặc dù có nhiều bằng chứng về việc phẫu thuật mắt này tuyệt vời như thế nào và ngay cả những người tuyệt vời như Tiger Woods đã mạo hiểm, tôi đã quyết định không phẫu thuật Lasik vào thời điểm này. Một người đàn ông khôn ngoan đã từng nói với tôi rằng tôi nên chăm sóc răng vì, tôi chỉ nhận được một bộ. Sự khôn ngoan tương tự nên được áp dụng để chăm sóc đôi mắt của tôi. Ngay cả người sáng tạo của chúng tôi đã cố gắng cho chúng tôi thấy rằng các cơ quan này có giá trị lớn bằng cách trang bị cho chúng tôi mí mắt. Tôi tin rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy những rủi ro của việc phẫu thuật laser giảm đến mức gần như hoàn hảo. Sẽ không có gì có thể đảm bảo 100%, nhưng, lĩnh vực y tế đang tiến lên với tốc độ lớn như vậy, nó đảm bảo rằng các rủi ro sẽ được giảm bớt.

Vì sự dè dặt của tôi về Lasik, tôi đã quyết định đợi ít nhất năm năm nữa trước khi xem xét lại. Thời gian trôi nhanh đến nỗi chỉ cần một cái chớp mắt năm năm sẽ trôi qua. Với sự tự tin, tôi có thể thành thật nói rằng sự không chắc chắn của tôi về việc phẫu thuật mắt sẽ ít hơn do những cải thiện mà chúng ta sẽ thấy trong năm năm tới. Mặc dù tôi đã quyết định không thực hiện phẫu thuật vào thời điểm này, nhưng tôi thực sự cảm thấy sẽ đến một ngày khi cá nhân tôi sẽ cảm thấy rằng thời gian là đúng và các rủi ro gần như đã lỗi thời.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/giac-mac-mong-tai-sao-khong-the-phau-thuat-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-duc-thuy-tinh-the-mat-sang-trong-bao-lau/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/chi-phi-mo-duc-thuy-tinh-the/

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.