Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Chuẩn bị cho phẫu thuật LASIK - Phần thứ nhất: Chọn bác sĩ nhãn khoa

Theo bệnh viện mắt sài gòn Tôi đã là một người đeo kính áp tròng trong 20 năm. Tôi rất thích tầm nhìn và sự tự do mà ống kính của tôi đã cung cấp, đặc biệt là tầm nhìn ngoại vi. Tuy nhiên, tôi vẫn gặp vấn đề thức dậy gần như bị mù vào buổi sáng. Bởi vì tôi thích đọc sách hoặc xem một chút tivi trước khi nghỉ hưu, đôi khi tôi ngủ với chúng. Vào lúc tôi mở mắt ra vào buổi sáng, ống kính của tôi đã khô, như mắt tôi. Vì vậy, tôi đang xem xét phẫu thuật LASIK.
LASIK là viết tắt của Laser được hỗ trợ trong tình huống (văn phòng phẩm) Keratomileusis. LASIK, hoặc laser, phẫu thuật thay đổi vĩnh viễn hình dạng giác mạc của mắt. Giác mạc là lớp phủ rõ ràng phía trước mắt. Phẫu thuật LASIK điều chỉnh tầm nhìn của hàng trăm ngàn người bị khiếm thị trên toàn thế giới. Đó là một thủ tục tương đối đơn giản, nhưng điều quan trọng là làm bài tập về nhà của bạn và tìm bác sĩ nhãn khoa phù hợp với bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn:

Đầu tiên, chọn một bác sĩ là một thành viên được công nhận của Học viện nhãn khoa Hoa Kỳ. Các nghiên cứu sinh phải vượt qua kỳ thi chứng chỉ hội đồng nghiêm ngặt và phải tuân thủ quy tắc đạo đức nghiêm ngặt.

Tiếp theo, tìm hiểu có bao nhiêu thủ thuật mổ mắt LASIK mà bác sĩ nhãn khoa đã thực hiện. Càng nhiều càng tốt. Chọn một bác sĩ đã thực hiện ít nhất 3.000 thủ thuật LASIK sẽ có tỷ lệ biến chứng giảm đáng kể. Những gì bác sĩ không biết có thể làm tổn thương bạn.

Một khi bạn biết có bao nhiêu thủ thuật bác sĩ nhãn khoa đã thực hiện, hãy hỏi về tỷ lệ biến chứng của họ. Đối với các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, tỷ lệ đó là dưới một nửa của một phần trăm.

Yêu cầu sự giới thiệu từ các bác sĩ hoặc bệnh nhân khác đã phẫu thuật LASIK. Hầu hết các trung tâm mắt đều sẵn sàng để có một ứng cử viên tiềm năng nói chuyện với các bệnh nhân hạnh phúc, sau phẫu thuật LASIK.

Coi chừng những quảng cáo lạ mắt và những lời hứa về phẫu thuật "chi phí thấp". Các tập đoàn cung cấp các thủ tục LASIK mặc cả đang cắt xén trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Họ nhắm mục tiêu vào một số thị trường nhất định và nếu trung tâm không đáp ứng các mục tiêu năng suất, họ sẽ tiếp tục, từ bỏ bệnh nhân của họ trong quá trình này. Không chỉ vậy, họ còn sử dụng công nghệ lạc hậu và các bác sĩ phẫu thuật ngẫu nhiên mà bệnh nhân gặp vào ngày phẫu thuật. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho. Chọn một bác sĩ nhãn khoa dựa trên trình độ.

Bác sĩ nhãn khoa của bạn sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, bao gồm các yếu tố rủi ro, lợi ích và giải pháp thay thế cho phẫu thuật LASIK. Anh ấy hoặc cô ấy cũng có thể cho bạn biết trách nhiệm của bạn sẽ là gì trước, trong và sau khi phẫu thuật. Một số bác sĩ nhãn khoa cung cấp cho các ứng cử viên tiềm năng của họ cơ hội tham dự hội thảo trực tiếp về LASIK, trong đó họ sẽ giải thích quy trình, sau đó sẽ thực hiện phẫu thuật LASIK thực tế trong buổi hội thảo. Tôi chắc chắn đang tham dự này!

Trong khi tôi vẫn đang cố gắng quyết định liệu phẫu thuật LASIK có dành cho tôi hay không, tôi tự tin rằng mình đang đi đúng hướng. Tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình, và có một cuộc hẹn với một trong những bác sĩ nhãn khoa hàng đầu trong khu vực của tôi.

Ashlie Esco đã tham gia chăm sóc mắt trong hơn 25 năm và quan tâm đến sức khỏe liên tục của chính đôi mắt của cô, cũng như con mắt của xã hội nói chung. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật LASIK, bao gồm tìm bác sĩ nhãn khoa phù hợp với bạn, vui lòng truy cập Go Lasik , chuyên cung cấp cho bệnh nhân tiêu chuẩn chăm sóc mắt cao nhất.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.