Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Cách rửa mắt sau khi phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn LASIK là một thủ tục hiệu quả và khá vô hại. Nó có khả năng điều trị một số lỗi khúc xạ, chẳng hạn như cận thị, viễn thị và loạn thị. Các thủ tục đòi hỏi hầu như không đau và cung cấp phục hồi nhanh chóng. Mặc dù tầm nhìn sẽ bị mờ ngay sau khi phẫu thuật, thị lực sẽ được phục hồi trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, phải mất khoảng 3 đến 6 tháng để khúc xạ ổn định. Điều bắt buộc là bạn phải thực hiện một chế độ hậu phẫu cẩn thận để thúc đẩy quá trình phục hồi và tránh các biến chứng không cần thiết.

⇒ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

Tham khảo ® Bảng giá Bệnh viện mắt Sài Gòn

Tránh dụi mắt trong ít nhất tuần đầu tiên sau phẫu thuật LASIK. Vạt giác mạc bị cắt ra trong quá trình phẫu thuật đòi hỏi thời gian đáng kể để chữa lành. Chà xát không cần thiết có thể vô tình làm nặng thêm vết thương. Bạn cũng nên hết sức thận trọng để tránh xà phòng, keo xịt tóc hoặc kem cạo râu vào mắt. Bác sĩ phẫu thuật mắt thường sẽ cung cấp cho bạn một bộ dụng cụ sau phẫu thuật, có thể bao gồm một bộ khiên / kính bảo hộ mắt. Mặc chúng trong khi bạn đang ngủ, ít nhất là trong ba đêm đầu tiên sau khi phẫu thuật.

 

⇒ Xem Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

Trong ít nhất một tuần sau khi phẫu thuật LASIK, ngăn nước vào mắt, vì nước cản trở cơ chế đông máu tự nhiên, và do đó có thể trì hoãn quá trình chữa lành giác mạc. Bạn cũng phải hủy mọi kế hoạch bơi trong tối thiểu 10 ngày sau LASIK. Bạn không được trang điểm mắt trong ít nhất một tuần sau khi phẫu thuật LASIK.
Các môn thể thao tiếp xúc sẽ được tránh ít nhất một tuần sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, bạn nên đeo một số loại thiết bị bảo vệ cho mắt trong khoảng thời gian một tháng, ngay cả sau khi tiếp tục tập thể dục và các hoạt động thể thao khác. Ánh sáng mặt trời rực rỡ có thể dẫn đến sẹo, và do đó, kính râm được khuyên dùng vào những ngày sáng cho đến khi giác mạc lành lại.
Tóm lại, mặc dù bạn sẽ có thể tiếp tục lối sống thông thường trong vòng một tuần hoặc sau khi phẫu thuật LASIK, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ mắt để ngăn ngừa thương tích hoặc nhiễm trùng. Và vì vạt giác mạc không lành ngay sau phẫu thuật, bạn phải tránh rửa mắt trong ít nhất vài ngày sau phẫu thuật.
Nếu bạn tìm thấy một phẫu thuật LASIK mà bạn tự tin, bạn sẽ có thể biết thêm thông tin về các biến chứng sau phẫu thuật LASIK.
Danh mục bác sĩ phẫu thuật LASIK - tìm một cuộc phẫu thuật LASIK [http://www.find-lasik-surgeon.com]. Nicola Kennedy xuất bản các bài báo và báo cáo, cung cấp tin tức và quan điểm và trả lời câu hỏi Làm thế nào để tôi rửa mắt sau khi phẫu thuật LASIK? [http://www.Your-LASIK.info] tại Thông tin Lasik của bạn.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

 

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

 

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.