Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

tim hieu lasik phau thuat mat

Phẫu thuật mắt bằng laser mỹ thuật, mặc dù nó không được bảo hiểm theo hầu hết các kế hoạch về sức khoẻ, nhưng vẫn là một trong những ca phẫu thuật được yêu cầu nhiều nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ LASIK là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, có thể sửa chữa cả gần và viễn thị. LASIK phẫu thuật mắt hiếm khi mất hơn một giờ, gần như không đau và không yêu cầu nhập viện. Bạn nên tìm một bác sỹ phẫu thuật LASIK giàu kinh nghiệm để xác định xem bạn có là một ứng cử viên cho thủ tục và làm theo các hướng dẫn trước phẫu thuật chặt chẽ. Phẫu thuật có thể gây ra một số tác dụng phụ tạm thời như suy giảm thị lực ban đêm nhưng chúng hiếm và hiếm khi nghiêm trọng.


Hiểu về Phẫu thuật mắt Mắt thẩm mỹ

Trong khi phẫu thuật mắt bằng mỹ phẩm không được bảo hiểm y tế bảo hiểm, phẫu thuật mắt bằng laser mỹ phẩm đã trở nên, trong hơn mười lăm năm qua, một trong những yêu cầu được yêu cầu nhất của tất cả các lựa chọn sửa chữa thị giác hiện nay. Lợi ích đáng chú ý của phẫu thuật mắt bằng laser mắt đang ngày càng được công bố rộng rãi và bao gồm các sự kiện là một thủ tục rất đơn giản gây ra ít đau đớn, không cần phải nằm viện, và có thời gian phục hồi ngắn như một ngày.

Nhưng không ai nên xem xét có phẫu thuật mắt laser mắt mà không cần phải được giáo dục về mọi mặt. Mặc dù đây có thể là giải pháp lý tưởng cho nhiều người bị khiếm khuyết, nhưng vẫn là một thủ thuật phẫu thuật có nguy cơ mắc bệnh và có thể không phù hợp với một số cá nhân.

LASIK Khái niệm cơ bản

LASIK được biết đến rộng rãi nhất và được thực hiện rộng rãi nhất trong tất cả các phẫu thuật mắt bằng laser mỹ thuật và được sử dụng để điều chỉnh cả cận thị và viễn thị. Bác sỹ phẫu thuật thực hiện phẫu thuật LASIK sử dụng một microkeratome hoặc laser để tạo một cái nắp ở lớp trên cùng của giác mạc, sau đó nâng nắp và sử dụng các chùm ánh sáng từ laser excimer để thay đổi hình dáng mô giác mạc bên dưới.

Nếu bạn bị chứng gần hoặc viễn thị và nghĩ rằng bạn muốn tìm hiểu thêm về loại phẫu thuật này, bạn nên bắt đầu tìm kiếm thông tin bằng cách tìm một bác sỹ phẫu thuật LASIK được kính trọng. Tìm kiếm một bác sĩ đã được thực hiện LASIK phẫu thuật mắt laser mỹ phẩm trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong các kỹ thuật liên quan.

Bác sĩ phẫu thuật này sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra tư vấn trên mắt của bạn, để xác định có hay không loại mỹ phẩm phẫu thuật laser mắt là phù hợp trong trường hợp của bạn. Nếu bạn là một ứng viên tốt cho cuộc giải phẫu, bạn sẽ được thông báo những gì bạn cần làm trước khi hoạt động của bạn để chắc chắn rằng bạn sẽ có được kết quả tốt nhất có thể.

Trong khi phẫu thuật mắt laser mỹ phẩm LASIK được coi là một hoạt động nhỏ và hiếm khi gây ra các phản ứng phụ hoặc biến chứng, bạn không bao giờ nên tự nhủ rằng nó không có nguy cơ, và nếu bác sĩ của bạn nói là, hãy tìm một bác sĩ khác.

Sau phẫu thuật của bạn

Khi bạn đã hoàn thành phẫu thuật mắt bằng laser, bạn sẽ được cung cấp nước mắt nhân tạo để giúp đỡ trong trường hợp bạn phát triển khô tạm thời trong mắt của bạn, và cũng có thể được cung cấp một toa thuốc giảm đau nhẹ. Nhưng rất ít người có đủ cơn đau sau khi phẫu thuật để cần thuốc cho nó.

Bạn có thể, ngoài việc bị khô mắt, có thói thị lực ban đêm tạm thời, và một chút nhìn mờ trong khi mắt của bạn lành. Nhưng trong các trường hợp cực kỳ hiếm hoi và cực kỳ hiếm hoi, người ta đã biết là phát triển ra giác mạc phồng lên sau khi phẫu thuật mắt bằng laser của họ.

Bằng cách trở nên thông báo về các khía cạnh của phẫu thuật mắt bằng laser mắt và tìm được bác sỹ phẫu thuật tốt nhất để thực hiện quy trình của bạn, bạn đã làm được nhiều như bạn có thể để đảm bảo kết quả tích cực và tự thưởng cho mình với thị lực bạn mong muốn quá lâu!
 

xem thêm tại benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.