Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

tim hieu ban mat lasik
Tật khúc xạ luôn dẫn đến ba loại vấn đề về mắt: cận thị, tăng thị lực và loạn thị. Presbyopia, mặc dù gây ra bởi lão hóa, cũng được bao gồm trong lỗi khúc xạ. bắn mắt lasik

Mắt thường được gọi là cận tiết. Nó được biết đến với tất cả những gì mắt cận thị chỉ có thể nhìn thấy những điều gần gũi rõ ràng nhưng nhìn thấy những thứ xa xôi. Siêu thị là điều kiện ngược lại, bất cứ ai trong tình huống như vậy nhìn thấy vật thể xa hơn rõ ràng hơn so với đối tượng gần đó. Loạn thị luôn phù hợp với cận thị và chứng hyperopia, dẫn đến kết quả khủng khiếp hơn vì mắt loạn thị không thể nhìn rõ điều gì xa xôi và gần.

 

 

 
Nhiều phương pháp trên thị trường có thể khắc phục được ba rối loạn trên, chẳng hạn như kính và kính áp tròng. Vì kính có thể ảnh hưởng đến việc nhìn và ống kính tiếp xúc làm tổn thương giác mạc, một công nghệ mới được gọi là Lasik plus được chú ý nhiều hơn có thể cải thiện cả ba loại lỗi khúc xạ. Sức mạnh tiêu cực đặt trên giác mạc có thể làm giảm cận thị, và một sức mạnh tích cực có thể khắc phục chứng hắt hơi, và một sức mạnh hình trụ có thể giải quyết vấn đề loạn thị. Tác dụng điều trị đáng chú ý.mo lasik

Khi nói về cận thị, phẫu thuật Lasik với Lasik cộng với công nghệ chạy vào một bức tường đá. Hiện nay, Lasik cộng thêm là không thể chữa bệnh chứng giảm thị lực. Tại sao không? Với thời gian trôi đi, đặc biệt khi bạn hơn 40 tuổi, các cơ trợ giúp điều chỉnh mắt bị thoái hóa và chức năng của ống kính yếu đi. Hình ảnh cận gần và xa xôi, mắt cận thị không thể điều chỉnh tới tình trạng tốt nhất. Kể từ Lasik cộng với công nghệ không thể giải quyết vấn đề đáng kể, nó không thể đóng góp vào chữa bệnh của chứng cận thị. Tuy nhiên, nhiều tổ chức tự mình nghiên cứu về vấn đề thị lực, và một cách điều trị tích cực chắc chắn sẽ được áp dụng cho chứng cận thị trong tương lai.

Nếu chứng cận thị bị cận thị hoặc cận thị, tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn. Mắt có thể được điều trị bằng Lasik với Lasik cộng với kỹ thuật, nhưng chứng lão thị không thể. Vì vậy, chúng ta phải tìm thấy một sự cân bằng để bù đắp giữa hai chứng rối loạn mắt này.
xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.