Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phuc hoi sau phau thuat lasik
Cũng như bất kỳ cuộc giải phẫu nào khác, LASIK cũng có thời gian hồi phục. Kể từ khi LASIK liên quan đến cắt một cái nắp trong mô giác mạc, phục hồi thường liên quan đến việc chữa bệnh của giác mạc. Bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật LASIK có thể bị thị giác mờ và mắt nước cho đến khi giác mạc lành hoàn toàn. Tuy nhiên, đúng là trong trường hợp LASIK, bệnh nhân cần ít thời gian hơn để hồi phục hoàn toàn so với các thủ thuật phẫu thuật khúc xạ khác.

 


Đó là thông báo rằng LASIK giúp khôi phục lại tầm nhìn rõ nét ngay sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ và LASIK có những biến chứng liên quan. Trong quá trình hồi phục, bệnh nhân có thể bị ảnh hưởng bởi các cơn bão / sao chổi, độ nhạy sáng, loạn thị, hội chứng khô mắt hoặc các phản ứng phụ nhỏ khác. Nhưng những điều kiện này thường tiêu hao trong một khoảng thời gian vài tuần. Hơn nữa, các trường hợp biến chứng như vậy là nhỏ - chỉ là 5%.
>>>>  http://www.benhvienmatsaigon.com.vn/
Nói chung, bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn sẽ lập kế hoạch các cuộc họp sau phẫu thuật, để kiểm tra tầm nhìn của bạn và đánh giá kết quả của cuộc giải phẫu. Những lần khám sau mổ này rất có lợi cho sự phục hồi nhanh chóng, vì bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một số lời khuyên và biện pháp phòng ngừa cần thiết. Mặc dù hiếm gặp, một vài bệnh nhân có thể yêu cầu các biện pháp tăng cường để đạt được độ sắc nét tối ưu. Những khía cạnh như vậy có thể được thảo luận tại các chuyến thăm sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật LASIK, bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày của bạn khá nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên tham gia vào bất kỳ hoạt động thể thao nào trong ít nhất một tháng sau khi phẫu thuật. Ví dụ, tiếp xúc mệt mỏi hoặc thể thao dưới nước có hại đến sự phục hồi.

LASIK là sự lựa chọn ưa thích của nhiều trong số các loại phẫu thuật khúc xạ có sẵn. Sau khi hồi phục phẫu thuật LASIK, đa số bệnh nhân đã có kết quả tuyệt vời, không có bất kỳ biến chứng nghiêm trọng hoặc lâu dài. Bên cạnh đó, họ đã có thể nhìn thấy cũng như họ đã làm với kính mắt hoặc kính áp tròng - một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của một người, với một loạt hoàn toàn mới của các hoạt động có sẵn mà anh ta hoặc cô ấy không thể thưởng thức trong khi đeo kính.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại www.benhvienmatviethan.com.vn/

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.