Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat dieu chinh thi giac lasikPhẫu thuật điều chỉnh thị giác LASIK là một thủ thuật phẫu thuật khúc xạ không đau nhằm mục đích thay đổi vĩnh viễn sức mạnh tập trung của mắt bằng cách định hình lại bề mặt giác mạc bằng ánh sáng laser excimer. Phẫu thuật LASIK được thực hiện với người bệnh tỉnh táo và di động; tuy nhiên, bệnh nhân đôi khi được cho thuốc an thần nhẹ (như Valium). Thông thường cả hai mắt đều hoạt động cùng một lúc, nhưng nếu bạn thích, bạn có thể thực hiện một mắt mỗi lần. Phẫu thuật mắt LASIK được thực hiện theo ba bước chính. Bước đầu tiên là tạo một nắp các mô giác mạc. Bước thứ hai là tu sửa giác mạc bên dưới tia laser. Cuối cùng, nắp được định vị lại.

>> phẫu thuật femto lasik LASIK bước phẫu thuật mắt:


15 phút trước khi phẫu thuật, một số thuốc nhỏ mắt sẽ được đặt trong mắt để được điều trị. Những thuốc nhỏ mắt này sẽ làm gây tê mắt và ngăn ngừa nhiễm trùng.
Một giải pháp đặc biệt được sử dụng để làm sạch quanh mắt.
Một trong hai mắt được che phủ để giảm sự phân tâm.
Bạn sẽ nằm trên một chiếc giường, được điều chỉnh để chính xác dòng lên mắt để được điều trị bằng laser.
Một miếng mí (speculum) được sử dụng để giữ cho mí mắt của bạn rộng mở.
Không tiêm chích và bạn sẽ không cảm thấy đau, chỉ có thể cảm thấy khó chịu.
Một thiết bị hình vòng (vòng hút) được áp dụng cho mắt, sau đó một áp suất nhẹ sẽ được áp dụng để tạo ra hút. Điều này sẽ giữ cho mắt tại chỗ. Áp lực sẽ được nâng lên đủ để gây ra mờ tầm nhìn hoặc thậm chí mờ đi. Điều này là bình thường và cần thiết để tạo ra một nắp lý tưởng.
Một khi con mắt bị bất động, bác sĩ của bạn sẽ sử dụng một mô mỡ (một lưỡi dao phẫu thuật) để cắt một cái nắp mỏng giác mạc mô. Một cách khác để tạo một cái nắp là sử dụng laser.
Sau khi tạo nắp giác mạc, vòng hút sẽ được lấy đi.
Bác sĩ phẫu thuật của bạn sau đó sẽ nâng nắp, giữ lại bản lề, và làm khô các mô bị phơi ra.
Chùm laser sau đó sẽ tập trung vào mắt bạn và bạn sẽ được yêu cầu nhìn chằm chằm vào ánh sáng nhấp nháy (ánh sáng màu cam đỏ). Ánh sáng này sẽ giúp bạn gắn chặt mắt vào một chỗ, một khi laser bắt đầu.
Trong một loạt xung ngắn, laser excimer sẽ loại bỏ một số mô từ stroma (phần giữa của giác mạc), để giác mạc được thay đổi hình dạng. Một máy tính kiểm soát lượng năng lượng laser được cung cấp cho mắt của bạn và một thiết bị theo dõi được sử dụng để tìm trung tâm của học sinh của bạn, và nếu mắt của bạn di chuyển, laser sẽ theo và ở lại với trung tâm.
Nắp được thay thế trở lại vị trí ban đầu của nó. Không có khâu.
Các hoạt động LASIK được hoàn thành.
 

xem thêm tại www.benhvienmatviethan.com.vn/

 

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.