Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

PHAU THUAT BAN MAT LAISK


Bạn có suy nghĩ về phẫu thuật bắn mắt lasik ? Bạn có bí mật hy vọng cho một sửa chữa nhanh đến trọng lượng của bạn và vấn đề sức khỏe? Bạn đã nghe người ta đề cập đến Lap-Band như một công cụ và tự hỏi họ có ý nghĩa gì?

Tôi là một người đấu tranh với chứng béo phì. Nhưng bây giờ tôi là một người đã thành công sử dụng một Lap-Band® để đạt được trọng lượng mong muốn của tôi. Gần đây, một đồng nghiệp đã yêu cầu tôi giải thích về Lap-Band của tôi. Tôi cân nhắc câu hỏi mà tôi đã trả lời rất nhiều lần trước đây. Tôi mô tả phẫu thuật, dụng cụ hoặc dụng cụ không?
 

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 Tôi bắt đầu nghĩ, tôi đã phẫu thuật LASIK cách đây nhiều năm. Tôi đã không bao giờ có thể đọc được thời gian trên đồng hồ bên cạnh mà không có kính. Khi cuộc giải phẫu kết thúc, bác sĩ của tôi bảo tôi nhìn lên và đọc đồng hồ trên tường. Tôi có thể nhìn thấy nó. Vào cuối tuần đó, tôi đã có tầm nhìn 20/20. Tôi thấy bác sĩ phẫu thuật một lần nữa để theo dõi. Đã 9 năm rồi và tôi vẫn có tầm nhìn 20/20. Đó là cách tôi luôn nghĩ đến phẫu thuật. Cái gì đó bị hỏng; bác sĩ phẫu thuật sửa chữa nó; bạn theo dõi một hoặc hai lần và bạn tiếp tục cuộc sống.

Phẫu thuật dải dạ dày không có tác dụng như vậy. Đây không phải là một sửa chữa nhanh chóng, một lần cho một vấn đề như phẫu thuật LASIK của tôi là.

Vì vậy, phẫu thuật này thực sự là gì? Phẫu thuật là một khởi đầu không phải là một kết thúc. Tôi chắc chắn rằng tôi đã đi đến một bác sĩ phẫu thuật đỉnh cao. Rốt cuộc, tôi đặt cuộc đời mình vào tay. Nhưng tôi nhận ra rằng những gì bác sĩ phẫu thuật của tôi thực sự đã làm cho tôi trong OR là cài đặt một công cụ.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng để học cách sử dụng ban nhạc của mình. Tôi theo kịp với "bảo trì định kỳ thường xuyên". Tôi có một kế hoạch hàng ngày cho cách tôi sẽ sử dụng công cụ của tôi. Tôi tràn đầy khi ăn những phần nhỏ, tôi cảm thấy hài lòng, và tôi chỉ không đói như trước đây. Và ồ, tôi đã mất £ 90 và giữ trọng lượng đó! Công cụ của tôi đã giúp tôi có được cơ thể bình thường mà luôn luôn có vẻ ngoài tầm với của tôi.

Nếu không có công cụ, tôi không bao giờ hài lòng, tôi không bao giờ cảm thấy đầy đủ, và tôi đi bộ xung quanh đói tất cả thời gian

Khi tôi ngừng theo các quy tắc của ban nhạc, tôi không cảm thấy hài lòng như vậy. Tin vui là, dễ dàng hơn nhiều để quay trở lại các vấn đề cơ bản và sử dụng công cụ. Những ngày của tôi về yoyoing đã biến mất mãi mãi.

Vậy câu trả lời của tôi là gì? Bắt một dải dạ dày đòi hỏi phải có phẫu thuật để "cài đặt" công cụ, nhưng đó là sự khởi đầu của cuộc hành trình. Bác sĩ phẫu thuật của tôi là huấn luyện viên chính của tôi, tôi là nhà điều hành của công cụ này và tôi làm việc mỗi ngày với sự giúp đỡ của một đội ngũ tuyệt vời và đội ngũ cá nhân, bạn bè và gia đình của tôi.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.