Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

nguyên nhân gây đau mắt đỏ

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn những nguyên nhân chính gây ra triệu chứng đau mắt đỏ , cũng như một vài ý tưởng về cách loại bỏ vấn đề này. Có vẻ như trong suốt thời gian đã có cuộc chiến liên tục giữa con người và vi trùng. Những vi trùng này có thể bao gồm vi khuẩn, virut hoặc nấm và nếu một vi trùng bắt đầu sinh sản trong cơ thể thì đây được gọi là nhiễm trùng. Khi nhiễm trùng xảy ra trong mắt nó có thể dẫn đến mắt hồng hoặc viêm kết mạc.

 

Theo Mayo Clinic khi một virut xâm chiếm mắt nó có thể dẫn đến chảy nước và nếu nó là một loại vi khuẩn nó thường là một chất lỏng dày, vàng hoặc xanh. Một người có thể loại bỏ nhiễm trùng mắt này thông qua việc xây dựng hệ thống miễn dịch của họ với các loại thuốc thảo dược khác nhau. Cũng giống như cảm lạnh thông thường hoặc vi-rút cúm rất dễ lây, vì vậy có thể là mắt đỏ. Một trong những triệu chứng chính của vấn đề này là ngứa mắt, vì vậy ai đó có thể chạm vào mắt của họ và sau đó chạm vào bề mặt lây lan vi trùng.

 

Ngoài vi trùng cách khác ai đó có thể nhận được mắt hồng là thông qua các bệnh dị ứng. Dị ứng là kết quả của cơ thể suy nghĩ một thứ gì đó vô hại như phấn hoa rất nguy hiểm. Sau đó, cơ thể sản xuất ra histamine, sau đó có thể tạo ra các triệu chứng dị ứng như mắt hồng. Nếu bạn đi khám bác sĩ về dị ứng, bạn sẽ được kê toa thuốc chống histamine. Sự sụp đổ của thuốc này là nó có thể tốn kém, gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn và các gốc tự do. Một lựa chọn khác là một cái gì đó gọi là phấn hoa ong mà cũng làm giảm histamine và có thể giúp với phản ứng dị ứng.

 

Cách tiếp theo ai đó có thể nhận được mắt màu hồng là thông qua một đối tượng nước ngoài. Đã bao giờ bạn có một sợi lông mi bị mắc kẹt trong mắt của bạn và nó thực sự irritates nó? Mắt bắt đầu có màu hồng, nước và ngứa. Đỏ là do phản ứng viêm từ hệ thống miễn dịch, trong khi chất lỏng bổ sung có để giúp loại bỏ bất cứ điều gì không phải là nghĩa vụ phải ở trong mắt. Vì hệ thống miễn dịch của bạn đang tạo thêm chất lỏng để loại bỏ các chất lạ do tại sao không giúp nó? Bạn có thể làm được điều này bằng cách rửa mắt bằng nước sạch để giúp loại bỏ bất cứ thứ gì bị mắc kẹt trong mắt.

 

Tổng hợp mọi thứ lên các nguyên nhân hàng đầu của mắt hồng bao gồm vi khuẩn hoặc vi rút, phản ứng dị ứng và một vật lạ bị mắc kẹt trong mắt. Bạn có thể loại bỏ vấn đề sức khoẻ này bằng cách xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách sử dụng thuốc thảo dược, dùng thuốc chống histamine hoặc phấn hoa ong và rửa mắt bằng nước sạch nếu có vật lạ ở đó.

 

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại khám mắt ở bệnh viện mắt tp hcm

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.