Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo mat can thi cai thien thi luc

 

Mắt là một cơ quan dễ bị tổn thương và yếu đuối cung cấp cho não dữ liệu về những gì chúng ta nhìn thấy trên thế giới. Nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến mắt, từ nhiễm trùng đến thị lực tàn tật. Iris, giác mạc và võng mạc tạo thành các thành phần hình thành nên hình ảnh. Tiến bộ công nghệ mới nhất đã làm cho mổ mắt cận thị một cách đơn giản để làm xấu mắt mắt và các vấn đề liên quan đến chăm sóc mắt.

 

Võng mạc làm thay đổi hình ảnh đi vào mắt thành xung điện mà não hiểu. Khi thị lực suy yếu, thường là do vấn đề võng mạc. Khi chiều dài giữa võng mạc và giác mạc ngắn hơn bình thường, người đó bị một chứng bệnh gọi là mắt nhìn dài. Điều đó cơ bản có nghĩa là cá nhân sẽ có một khoảng thời gian khó khăn tập trung vào các vật thể đóng lại. Nếu sự giãn nở giữa võng mạc và giác mạc dài hơn bình thường hoặc cong quá mức, mắt sẽ gặp trở ngại khi nhìn thấy vật đang ở xa. Tình trạng đó được gọi là cận thị.

 

>> Thông tin bệnh viện mắt tốt nhất tphcm

 

Thần kinh thị giác là một chứng rối loạn thị giác gây ra bởi nhãn cầu không phải là tròn. Mắt có thể không tập trung đúng cách nếu mắt không được định hình chính xác để tập trung đúng mức cho hình ảnh. Liên hệ kính áp tròng hoặc kính có thể chính xác điều này. Xem bác sĩ nhãn khoa của bạn để kiểm tra mắt và nhận được toa thuốc đúng cách để khắc phục vấn đề này.

 

Nhiều người không thích đeo kính theo toa bởi vì họ là một rắc rối cho những người có lối sống tích cực và họ có xu hướng trở nên chướng mắt trong các tình huống xã hội. Đối với những người tìm kiếm một sự thay thế cho đeo kính, phẫu thuật mắt lasik là một lựa chọn tuyệt vời. Phẫu thuật Lasik mắt, còn được gọi là laser tại chỗ, nâng một phần giác mạc cho phép một laser để loại bỏ bất kỳ mô tiếp xúc trước khi phần giác mạc được thay thế.

 

Phẫu thuật Lasik mắt là một thủ thuật không đau với thời gian hồi phục ngắn. Một ứng cử viên lý tưởng cho thủ tục là người có giác mạc dày. Những người bị cận thị hoặc bị chứng mắt lâu sẽ gặp những kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

 

Các xét nghiệm mắt phù hợp được khuyến cáo để ngăn ngừa các biến chứng sau khi bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật mắt lasik. Điều tối quan trọng là tránh chà xát mạnh mẽ sau khi hoàn thành thủ tục lasik. Cách tiếp cận này chắc chắn là một tài sản cho những người không muốn đeo kính, nhưng cần phải sửa đổi tầm nhìn của họ.

 

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.