Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Lasik Laser - Get Yourself A New Vision

mổ mắt bằng LASIK là một thuật ngữ y học được sử dụng như là một từ viết tắt cho Laser hỗ trợ In Situ Keratomileusis. Công nghệ này được gọi là LASIK sử dụng tia laze được biết đến với cái tên 'excimer' để làm khô lại ống kính mắt và do đó điều chỉnh bất kỳ biến dạng thị giác nào. Một cái nắp được tạo ra bằng cách nhấc lớp giác mạc và chùm tia laser sau đó tập trung vào khu vực mong muốn. Năng lượng của chùm tia bốc hơi các hạt từ vùng bị ảnh hưởng và do đó biến đổi nó.

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

LASIK có thể điều chỉnh các vấn đề về thị lực khó chịu như chứng ngáy (viễn thị), cận thị (cận thị) và loạn thị. Nhưng nó chứng tỏ không có kết quả trong trường hợp các biến dạng thị giác liên quan đến tuổi tác như chứng lão hoá, nơi LASIK không thể làm việc do dày của ống kính mắt và làm yếu cơ mắt.

 

Nhiều tiến bộ mới đang đến trong các quy trình LASIK, giống như phẫu thuật hoàn toàn không màu, nơi mà nắp trong giác mạc cũng được tạo ra bằng cách sử dụng chùm laser LASIK. Các dụng cụ Blade như microkeratome được sử dụng trong phẫu thuật Laser LASIK truyền thống, không được sử dụng trong phương pháp mới hơn đã đề cập ở trên được gọi là Intralase LASIK. Các công nghệ khác như Wavefront cho kết quả tốt hơn nhiều, cả về tăng cường thị giác, và thời gian chữa bệnh yêu cầu. Thông thường không có nhiều biến chứng có liên quan.

 

Điều thực sự được thực hiện trong thủ tục Wavefront là một số sóng duy nhất tập trung vào mắt bạn, và sau đó được phản chiếu lại mang theo mô tả về mắt của bạn. Chúng được thực hiện trong phần mềm, sau đó sẽ làm việc trên thông tin này và tạo ra một biểu tượng đồ họa cho mắt của bạn trên màn hình máy tính, nói với bác sĩ phẫu thuật chính xác vị trí của vấn đề.

 

Ngành công nghiệp laser LASIK đang phát triển nhanh chóng thông qua các tiến bộ kịp thời như vậy. Có một cái gì đó để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng bệnh nhân. Một bác sĩ phẫu thuật LASIK tốt đầu tiên dành một chút thời gian để hiểu được các yêu cầu của bệnh nhân là duy nhất trong mọi trường hợp. Những buổi phẫu thuật trước khi phẫu thuật này rất quan trọng, làm cho sự khác biệt giữa phẫu thuật đem lại kết quả tốt và điều đó không đúng. Điều này dễ hiểu, rõ ràng không có hai mắt giống nhau.

 

Sự kết hợp khác nhau của các công nghệ có thể được cấu hình để chọn một trong đó là phù hợp nhất cho bạn. Intralase LASIK phẫu thuật laser kết hợp với công nghệ Wavefront đã tạo ra một số kết quả tuyệt vời nhất cho rất nhiều mắt. Điều này chắc chắn đã làm cho nó một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân như nhau. Điều quan trọng nhất, bạn nên cẩn thận là lựa chọn bác sỹ phẫu thuật lasik tốt nhất.

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik http://suckhoe2t.net/

 

>>> http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.