Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

LASIK Eye Surgery Risks and ComplicationsPhẫu thuật bắn mắt lasik, cũng giống như bất kỳ cuộc giải phẫu nào khác, có một số rủi ro và các biến chứng có thể xảy ra. Kể từ khi LASIK được thực hiện trên một phần rất tinh tế của mắt của bạn và nó không thể đảo ngược, bạn cần phải nhận thức được những điều sau đây trước khi bạn quyết định đi tiếp. 

Việc điều chỉnh quá mức hoặc chỉnh sửa dưới mức có thể xảy ra trong một số trường hợp có nghĩa là bạn cần kính hoặc các địa chỉ liên lạc để cải thiện tầm nhìn của bạn. Điều này tất nhiên đánh bại mục đích của cuộc giải phẫu nhưng đôi khi có thể được sửa chữa bởi một điều trị lại hoặc phẫu thuật khác.

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài GònBạn có thể bị nhiễm trùng giác mạc.
Bạn có thể bị giảm thị lực hoặc độ sắc nét tương phản. Mặc dù khám mắt thường xuyên có thể nói bạn có 20/20 tầm nhìn có thể có màu xám hoặc mờ.
Bạn có thể phát triển các vấn đề với nắp che mắt. Các cánh tà vẹo là một phần được cắt ra để cho phép bác sĩ phẫu thuật đi vào và thay đổi hình dạng giác mạc. Các vấn đề có thể bao gồm nắp đậy không đều hoặc chưa hoàn thiện, sự phát triển của các tế bào dưới nắp và chữa bệnh không đều, dẫn đến giác mạc bị méo mó. Một số điều kiện này chỉ có thể được điều chỉnh bằng ghép giác mạc.
Một nguy cơ khác là những gì họ gọi là "mất sắc nét nhất sửa chữa sắc nét". Điều này có nghĩa là bạn có thể không nhìn thấy cũng như sau khi phẫu thuật như trước, ngay cả với kính mắt sửa chữa hoặc địa chỉ liên lạc.

Cũng có một số tác dụng phụ có thể xảy ra ngay sau khi phẫu thuật và thường là tạm thời. Bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc đau đớn trong và xung quanh mắt. Hazy hoặc mờ mắt với một số chói cũng có thể. Có thể xảy ra sự nhạy cảm với ánh sáng và đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Việc lái xe ban đêm có thể khó khăn đầu tiên do sự hình thành quầng sáng hoặc hình sao xung quanh đèn sáng. Bạn có thể bị khô mắt và thậm chí cả những vết nhỏ màu đỏ nhỏ trên da trắng mắt.

Mặc dù hàng trăm ngàn người đã thành công trong phẫu thuật mắt LASIK, những rủi ro trên là có thật và đã có một số trải nghiệm. Ngoài ra, trong những trường hợp hiếm hoi, một số tác dụng phụ có thể là vĩnh viễn. Cũng nên cảnh giác với cả hai mắt được thực hiện cùng ngày với những thông tin trên.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

 

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.