Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

LASIK Eye Surgery - A Complete Guide


 Phẫu thuật mắt LASIK là một lựa chọn tốt để nâng cao tầm nhìn của bạn. Có hàng triệu người có thể hưởng lợi từ thủ tục này. Nếu bạn bị cận thị hoặc cận thị, bạn có thể được trợ giúp bằng một trong các thủ tục LASIK. Bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ thực hiện phẫu thuật mắt LASIK để hỏi về thủ tục có thể phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất.


Không phải tất cả các cá nhân đều là những ứng viên phẫu thuật LASIK Eye tốt. Chỉ vì một số người đã thành công trong việc cải thiện tầm nhìn của họ bằng phẫu thuật LASIK Eye không đảm bảo kết quả tương tự cho bạn. Dưới mắt, hoặc loại các vấn đề về thị lực xảy ra khi bệnh nhân ở lứa tuổi, thường không đủ điều kiện cho loại can thiệp phẫu thuật này. Đối với những bệnh nhân này chỉ có một mắt có thể được điều trị và nó có thể không hoàn toàn thành công. Presbyopia không phải là một khiếm khuyết về cấu trúc, nhưng là kết quả của quá trình lão hóa và làm cứng ống kính của mắt. Nếu LASIK không dành cho bạn, bác sĩ của bạn có thể đề nghị một số lựa chọn thay thế.

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 
Có một số bằng cấp chung để được xem xét phẫu thuật mắt LASIK:

1. Đôi mắt của ứng cử viên phải được coi là khỏe mạnh để hội đủ điều kiện cho LASIK. 
2. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không nên cố gắng làm thủ tục này. 
3. 18-21 là yêu cầu tối thiểu về tuổi tác chung, và không có giới hạn độ tuổi đối với phẫu thuật LASIK Eye. 
4. Chỉ định ống kính của một người phải ổn định và không thể thay đổi trong năm trước khi phẫu thuật để đủ điều kiện cho LASIK. Một số đơn thuốc ống kính rất mạnh sẽ làm mất đi bạn. 
5. Một số điều kiện sức khoẻ trước đây như viêm khớp dạng thấp và rối loạn miễn dịch cũng có thể khiến bạn không đủ điều kiện để tìm kiếm phẫu thuật LASIK Eye. Một số loại thuốc cũng có thể làm mất đi bạn.

Với độ chính xác laser và các thiết bị máy tính hướng dẫn và công nghệ mới, có một số kỹ thuật chuyên biệt mà thực sự có thể được lựa chọn của bệnh nhân và bác sĩ của mình. PRK hoặc phẫu thuật cắt bỏ ánh chiết quang đã được khoảng khoảng 20 năm và là cuộc phẫu thuật thị giác laser đầu tiên. Một bác sĩ sử dụng ánh sáng cực tím để thực sự thay đổi hình dáng và tinh chỉnh giác mạc bằng cách loại bỏ các lớp mô tốt. Sự thay đổi hình dạng giác mạc này giúp cho mắt bạn tập trung ánh sáng chính xác và hoạt động tốt với cả những bệnh nhân cận thị và cận thị. Có thể có một vài triệu chứng khó chịu nhẹ sau phẫu thuật và bệnh nhân phải đợi vài ngày trước khi cải thiện rõ ràng.

Một thủ tục khác được đặt tên là laser hỗ trợ trong keratomileusis tại chỗ. Đây là tên chính xác và đầy đủ cho phẫu thuật mắt LASIK. Đây là một thủ tục khác nhau từ PRK vì có một vết mổ nhỏ được tạo ra trong lớp mắt ngoài cứng và công việc laser được thực hiện dưới nắp này. Hầu như không có sự khó chịu nào sẽ được ghi nhận với thủ thuật mắt này và cải thiện thị lực nhanh chóng.

Ngoài ra còn có một thủ tục được gọi là laser LASIK và điều này là không có vết mổ, không rạch. Kỹ thuật này sử dụng laser và máy tính để điều chỉnh thị lực của bạn. LASIK Phù hợp Làn sóng Tuỳ chỉnh cũng có sẵn. Đây cũng được gọi là LASIK tùy chỉnh hoặc PRK tùy chỉnh. Phẫu thuật này giảm thiểu các vấn đề về chói lóa ban đêm và các phản ứng phụ vùng halo mà một số bệnh nhân có sau phẫu thuật mắt. Phẫu thuật mắt LASIK này được tính toán đặc biệt cho mỗi mắt trên mỗi bệnh nhân và được ánh xạ đặc biệt đến nhu cầu thị lực của bạn. Máy tính thực hiện điều chỉnh từng giây một để kết thúc với thủ tục thị giác tốt nhất có thể.

Bệnh nhân có thủ thuật phẫu thuật mắt LASIK có xác suất khoảng 60% tầm nhìn 20/20 là kết quả. Con số thực tế có thể vượt quá 75%. Một 90% tuyệt vời của tất cả các bệnh nhân kết thúc với tầm nhìn ít nhất 20/40. Đây là tin tuyệt vời cho nhiều người muốn nhìn thế giới rõ ràng mà không dựa vào các địa chỉ liên lạc và kính. Các thủ tục này mất ít hơn 30 phút và bạn về nhà từ phòng khám ngoại trú. Chi phí có thể là 1-3 nghìn đô la cho mỗi mắt và thường không được bảo hiểm. Bạn sẽ cần phải kiểm tra với bác sĩ để xem một trong những thủ tục phẫu thuật LASIK Eye phù hợp với bạn.
 

xem thêm về phẫu thuật mổ lasik

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.