Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Laser Eye Surgery


Điều quan trọng là bạn phải hiểu những hạn chế và các biến chứng có thể có của phẫu thuật khúc xạ. Đó là một vấn đề về tầm nhìn, nơi người ta có thể nhìn thấy rõ ràng các vật thể ở xa nhưng gặp khó khăn trong việc nhìn các vật thể đóng lại. Có các công ty tài chính chuyên về các thủ tục tự chọn cung cấp các kế hoạch với thanh toán dài hạn và mức giá cố định. Nếu bạn đang bị suy giảm thị lực ở bất cứ nơi nào, có một cảm xúc toàn bộ mà đi cùng với khả năng bị mất thị lực cuối cùng so với những rủi ro của các phương pháp điều trị mổ mắt cận cần thiết để khắc phục vấn đề.


Tình trạng khúc xạ mắt của bạn có thể được cải thiện và bạn có thể giảm sự cần thiết phải đeo kính thông qua Phẫu thuật Chống khúc xạ mắt. Thủ tục là không thể đảo ngược.

Về cơ bản, tia sáng bị khúc xạ khúc xạ bởi giác mạc để chúng rơi vào võng mạc (một lớp tế bào cảm giác ánh sáng). Cơ hội là nếu bạn đã nghĩ đến phẫu thuật mắt laser LASIK như là một phương tiện để sửa chữa các vấn đề về thị giác hiện tại của bạn thì có lẽ bạn đã dành thời gian để thực hiện một số nghiên cứu để chắc chắn rằng nó thực sự phù hợp với bạn và mắt của bạn. Nếu có, bác sĩ sẽ giải thích tất cả các nguy cơ liên quan đến phẫu thuật, các lợi ích và bất kỳ lựa chọn thay thế nào có sẵn cho bạn.

Quá trình nâng và gấp nắp lại có thể không thoải mái. Các cơ quan y tế có ý kiến ​​rằng bạn sẽ có được kết quả hiệu quả nhất chỉ khi bạn cẩn thận, đủ để chọn bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn. Bạn không còn phải giữ kín trong những giới hạn được ném bởi kính kinh tởm hoặc kính áp tròng đầy rắc rối. Trước khi bắt tay vào một cuộc phẫu thuật tốn kém gây ra các biến chứng nguy hiểm, bạn nên hỏi bác sĩ nhãn khoa một số câu hỏi tìm kiếm và đừng để bác sĩ chuyên khoa lấy đi nếu bạn nhận được một loạt các câu trả lời trốn tránh.

Một công nghệ tiên tiến như thế được sử dụng bởi LASIK thường làm tràn ngập tâm trí. Có một số ý kiến ​​cho rằng laser chỉ đơn giản được lập trình để điều chỉnh cho xu hướng này, không có sự sai lệch hình cầu đáng kể nào được gây ra. Họ đã được xác định để trang bị cho mình tất cả các thông tin cần thiết về nhiệm vụ của họ trước và sau khi phẫu thuật và đến với tôi để được giúp đỡ. Bác sĩ sẽ có thể cho bạn biết nếu bạn thực sự là một ứng cử viên.

Bệnh nhân có kế hoạch trải qua phẫu thuật LASIK sẽ có một vài câu hỏi đòi hỏi những câu trả lời phức tạp. Liên hệ với ống kính là một trong những phát minh vĩ đại nhất của thế kỷ 20 nhưng tiếc là họ không làm việc cho tất cả mọi người. Mong đợi của bệnh nhân trải qua LASIK là không cao. Chi phí của phẫu thuật laser mắt có thể được ví dụ như sau: được chia thành các loại sau: loại thủ tục phẫu thuật bạn đang lên kế hoạch, kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ, phòng khám và thiết bị họ sẽ sử dụng cho bạn.

Điều bắt buộc là bệnh nhân sẽ về nhà và ngủ sau khi phẫu thuật để để cho nướu lành lại, vì cơ hoành chỗ lách là lớn nhất ngay sau khi giải phẫu. Bác sĩ sẽ thực hiện một số phép đo chi tiết về mắt để xác định mức độ cận thị, viễn thị, loạn thị hay kết hợp cả ba. Phẫu thuật trực tràng bằng Laser (LASEK) tương tự như LASIK; ngoại trừ nắp được tạo ra trong biểu mô.

Mặc dù khía cạnh tích cực của phẫu thuật la la được công bố rộng rãi nhưng không phải mọi người đều biết được những biến chứng có thể, mặc dù không chắc xảy ra đôi khi xảy ra khi LASIK không sửa chữa đầy đủ các vấn đề về thị giác bệnh nhân. Được thông báo rõ về bác sĩ phẫu thuật của bạn và kinh nghiệm và giáo dục của họ sẽ mang lại lợi ích cho bạn và có thể giúp ngăn ngừa phẫu thuật viên không được đào tạo khỏi hoạt động trên mắt bạn.
 

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.