Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

giai ma bi an dang sau phau thuat lasik"LASIK" là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi nói về phẫu thuật chỉnh hình và nó là viết tắt của laser keratomileusis tại chỗ. Nó đã trở thành một thủ tục phổ biến để sửa chữa thị lực sử dụng phẫu thuật khúc xạ.

Nó đã có mặt vào khoảng năm 1980 và kể từ đó, nhiều người vẫn nghi ngờ liệu thủ tục rất phức tạp này thực sự có hiệu quả.

Nó có thể thành công chính xác các vấn đề như loạn thị, cận thị, và viễn thị. Trước LASIK, những người gặp vấn đề về mắt không có lựa chọn nào khác ngoài việc đeo kính đeo mắt và kính áp tròng; nhưng không giống như LASIK, đây chỉ là những trợ giúp về thị lực, chứ không phải là điều chỉnh.
Sau thủ tục này, những người từng có vấn đề với tầm nhìn của họ không còn cần phải sử dụng kính đeo mắt hoặc kính áp tròng vì tầm nhìn của họ đã được cải thiện đáng kể.

LASIK hoạt động như thế nào?

LASIK có khả năng thay đổi hình dạng của giác mạc của bạn từ bên trong.

Nếu có một sự không thống nhất trong mắt của bạn, LASIK có thể nhắm mục tiêu cụ thể khu vực này bị lỗi để sửa chữa nó. Nó sử dụng công nghệ laser để lấy các mảnh vỡ và thay đổi hình dạng của nó. Sau cuộc giải phẫu, một người sẽ có một tầm nhìn thành công và sẽ có thể tập trung vào hình ảnh trực tiếp mà không che giấu nó. Trong thực tế, một số người sẽ không còn cần phải đeo kính mắt và kính áp tròng.

Trước khi làm thủ tục, hãy chắc chắn rằng trường hợp của bạn đã được tư vấn với chuyên gia về mắt. Bạn cần thảo luận toàn bộ quy trình với bác sĩ, do đó hãy nhân cơ hội này để hỏi tất cả các câu hỏi của bạn về LASIK.

Một khi mọi thứ đã được thảo luận, một số hướng dẫn trước khi phẫu thuật sẽ được trao cho bạn. Đảm bảo tuân thủ tất cả các hướng dẫn này.

- Bạn sẽ được yêu cầu kiềm chế đeo kính mắt trong tối thiểu hai tuần đến một tháng, để giác mạc của mắt bạn có thể trở lại hình dạng bình thường. Các thiết bị trợ giúp trực quan có chức năng thay đổi hình dạng giác mạc của mắt, do đó trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được yêu cầu ngừng dùng chúng trong một thời gian. 
- Đeo kính áp tròng cũng có thể làm thay đổi hình dạng của giác mạc; do đó hãy chắc chắn để ngừng mang kính áp tròng một vài tuần trước khi bạn trải qua thủ tục. 
- Bạn cũng có thể yêu cầu không dùng kem, kem, make-up, và các sản phẩm khác xung quanh vùng mắt. Bất cứ điều gì trong số này có thể ảnh hưởng đến tính chất hóa học của mắt bạn vì vậy sẽ tốt nhất nếu bạn không sử dụng bất kỳ loại chất này cho đến sau khi phẫu thuật.

Vào ngày phẫu thuật của bạn, mắt của bạn sẽ được tiêm một lần thuốc gây mê để có thể tê và làm cho thủ thuật không đau. Bạn sẽ nằm trên bàn dưới thiết bị laser và bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nhìn thẳng vào ánh sáng nhấp nháy.

Trong suốt quá trình, dụng cụ sẽ giữ cho mắt của bạn mở để cho phép bác sĩ thực hiện phẫu thuật LASIK. Điều này sẽ được thực hiện một mắt sau khi khác; và mắt kia sẽ được bảo vệ trong khi bác sĩ đang làm việc ở bên kia.

Đây là một thủ tục đơn giản và chỉ sau vài giờ, bạn có thể về nhà. Bác sĩ sẽ chỉ cần rạch một ít vào mắt của bạn để có thể để lộ giác mạc và sau đó thiết bị laser sẽ cố gắng thay đổi hình dáng phần của mắt. Một khi điều này được thực hiện, cánh tà sẽ được định vị lại và sẽ được để lại để chữa lành.

Quá trình chữa bệnh, cũng như tiên lượng tổng thể của thủ thuật này sẽ phụ thuộc vào bệnh nhân. Một số bệnh nhân sẽ có tiên lượng tốt hơn những người khác và sẽ lành nhanh hơn, tuy nhiên, LASIK là một thủ thuật rất tốt để khắc phục các vấn đề về thị giác.

Luôn luôn hỏi chuyên gia, trước khi quyết định đi qua nó. LASIK là một thủ tục phẫu thuật rất tinh tế mà nên được thực hiện chỉ bởi một học viên có trình độ.
 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.